Game "PUBG đẹp mắt" Ring of Elysium sẽ mở cửa ngày 20/9 tới, ai cũng có thể chơi được

RED  - Theo Helino | 14/09/2018 11:08 AM

Ring of Elysium đã ấn định sẽ mở cửa vào ngày 20/9 tới đây thông qua hệ thống Steam, đây là một game giống PUBG có đồ họa rất đẹp mắt.

Theo thông tin mới nhận, tựa game online battle royale cực giống PUBG là Ring of Elysium đã ấn định sẽ mở cửa vào ngày 20/9 tới đây thông qua hệ thống Steam. Được biết trò chơi sẽ không giới hạn ai cả, mọi người đều có thể vào chơi, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/755790/Ring_of_Elysium/.

Game PUBG đẹp mắt Ring of Elysium sẽ mở cửa ngày 20/9 tới, ai cũng có thể chơi được - Ảnh 1.

Về cơ bản thì Ring of Elysium có gameplay tương tự như PUBG với các màn sinh tồn hấp dẫn, điều đáng nói là trò chơi này sở hữu đồ họa rất đẹp mắt. Các phần súng ống, môi trường trong game đều cực ấn tượng. Đặc biệt là map trong trò chơi có kết cấu vô cùng thù vị, đem lại trải nghiệm mới cho game thủ.

Game PUBG đẹp mắt Ring of Elysium sẽ mở cửa ngày 20/9 tới, ai cũng có thể chơi được - Ảnh 2.

Bên cạnh những điểm giống cơ bản thì lối chơi trong bản test Ring of Elysium có nhiều đổi mới sáng tạo. Người chơi có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau như solo hay tổ đội. Bạn cũng có thể thử sức với trải nghiệm mới như trượt tuyết rất thú vị. Chỉ có những thùng thính mới xác suất có vũ khí mới nên đó còn là sự may rủi nữa.

Game PUBG đẹp mắt Ring of Elysium sẽ mở cửa ngày 20/9 tới, ai cũng có thể chơi được - Ảnh 3.

Toàn bộ bản đồ trong Ring of Elysium đều ngập tuyết nên sẽ đem đến rất nhiều trải nghiệm đặc biệt cho game thủ, từ cách đi đứng cho tới bắn súng, sử dụng xe cộ đều rất. đặc biệt, vô cùng 'trơn trượt' nên đòi hỏi phải luyện tập rất nhiều.