Game Pokemon “chính chủ” xác nhận ngày phát hành phiên bản thử nghiệm

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/10/2016 03:30 PM

 
  thích

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Nintendo đã làm thỏa lòng người hâm mộ khi xác nhận về ngày phát hành chính thức của tựa game Pokemon Sun & Moon - phiên bản thứ 18 của dòng game Pokemon nổi tiếng thế giới.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Nintendo đã làm thỏa lòng người hâm mộ khi xác nhận về ngày phát hành chính thức của tựa game Pokemon Sun & Moon - phiên bản thứ 18 của dòng game Pokemon nổi tiếng thế giới. Được biết, đây được xem là phiên bản đặc được được hãng game Nhật Bản phát hành cho hệ máy 3DS nhân dịp kỷ niệm tròn 20 năm ra đời của dòng game Pokemon (1996 - 2016).

Theo dự kiến, phiên bản “chính chủ” này sẽ được phát hành thử nghiệm miễn phí vào ngày 18/10 tới đây. Bên cạnh đó, Nintendo cũng công bố thêm nhiều thông tin khác gồm các Pokemon mới, luật lệ thi đấu, phương thức tiến hóa Mega Evolution…

Bốn pokémon được giới thiệu lần này bao gồm: Dartrix (hệ Grass/Flying, kỹ năng Overgrow), Torracat (hệ Fire, kỹ năng Blaze), Brionne (hệ Water, kỹ năng Torrent, tiến hóa từ Popplio) và Ash-Greninja (hệ Water/Dark, kỹ năng Battle Bond). Trong đó, đáng nói nhất chính là Ash-Greninja, hình thái mới của Greninja sau khi tạo nên mối quan hệ thân thiết với nhân vật chính Ash trong loạt anime Pokémon X/Y.

Pokemon Sun & Moon demo

Được biết, dòng game Pokemon của Nintendo được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996 với phiên bản Red and Green dành cho hệ máy Game Boy. Kể từ đó, các phiên bản tiếp theo liên tục được nhà sản xuất phát triển và nâng cấp. Tính cả Pokemon Sun and Moon, dòng game này đã có cả thảy 17 phiên bản. Theo dự kiến, phiên bản chính thức của Pokemon Sun and Moon sẽ được phát hành vào ngày 18/11 tại Bắc Mỹ và 23/11 tại Châu Âu. Nintendo 3DS sẽ là hệ máy duy nhất có thể chơi được trò chơi này.