Game platformer kinh điển Rayman Legends miễn phí 100%, chỉ cần tải về là chơi vĩnh viễn

Real Madrid  - Theo Helino | 25/11/2019 03:00 PM

 
  thích

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn tựa game này trong bộ sưu tập của mình.

Nhân dịp Black Friday, Epic Games Store sẽ gửi đến game thủ một món quà hết sức đặc biệt. Đó là tặng miễn phí game platformer thuộc vào hàng kinh điển của thế giới - Rayman Legends. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn tựa game này trong bộ sưu tập của mình.

Game platformer kinh điển Rayman Legends miễn phí 100%, chỉ cần tải về là chơi vĩnh viễn - Ảnh 1.

Được biết, Rayman là một trong những nhân vật kinh điển mà Ubisoft đã sáng tạo ra bên cạnh những Prince of Persia, Sam Fisher, Ra mắt lần đầu vào năm 1995, chàng siêu nhân với chân tay vô hình đã trải qua gần 20 năm với rất nhiều phiên bản khác nhau trên nhiều hệ máy: PS1, PS2, Wii U, PS3, Xbox 360, PC. Duy chỉ có một điều không thay đổi, đó là sự hài hước, vui nhộn, thú vị và tràn ngập sắc màu tươi sáng trong mỗi tựa game.

Là một nhân vật với tạo hình rất kì quặc: chỉ có bàn tay, bàn chân, đầu và thân, đồng thời chúng cũng không liên kết với nhau bằng cánh tay, chân hay cơ nào, Rayman luôn làm người chơi bật cười và thư giãn mỗi khi tìm tới. Đó cũng là một trong những tựa game mang tính đột phá về gameplay đã mang lại thành công cho Ubisoft.

Game platformer kinh điển Rayman Legends miễn phí 100%, chỉ cần tải về là chơi vĩnh viễn - Ảnh 2.

Xuất phát từ một tựa game dành cho Wii U, Rayman Legends được Ubisoft đưa lên các nền tảng khác là Xbox 360, PS3 và PC. Với mỗi nền tảng, bom tấn của Ubisoft đều được đón nhận nhiệt tình với nhiều thành công vang dội.

Hòa lẫn yếu tố sáng tạo, tốc độ và di chuyển vượt chướng ngại vật chính xác, "Raymen Legends" là một sản phẩm có sự kế thừa và phát huy hoàn hảo thương hiệu "Rayman" nổi tiếng. Nó có thiết màn chơi và chủ đề thông minh, cơ chế gameplay vui nhộn diễn ra trên một nền đồ họa vô cùng màu sắc, kết hợp của hệ thống âm thanh âm nhạc đặc sắc, đảm bảo mang tới một trải nghiệm "đồng điệu" rất tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp để bạn xả stress căng thẳng mỗi ngày đấy.

Game platformer kinh điển Rayman Legends miễn phí 100%, chỉ cần tải về là chơi vĩnh viễn - Ảnh 3.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn tựa game này trong bộ sưu tập của mình.

Ngoài những phần chơi mới, Rayman Legends còn bao gồm cả một chapter với hầu như toàn bộ các màn chơi của Rayman Origins, tựa game đã ra mắt trong năm 2011. 40 level của Rayman Origins sẽ xuất hiện trong phần chơi "Back to Origin" là những màn chơi hay nhất, đã được tuyển chọn và làm lại với những tính năng mới.

Để đăng ký và tải Rayman Legends miễn phí 100%, các bạn có thể truy cập tại đây. Thời gian nhận game sẽ bắt đầu từ ngày 29/11 (đúng Black Friday) và kết thúc vào 5/12.