Game phiêu lưu The Pillars of the Earth sẽ được chuyển thể thành game mobile và sớm cập bến App Store

Phương Tranh  - Theo Helino | 15/03/2018 10:35 AM

Tiếp nối sự thành công của The Pillars of the Earth trên PC, PlayStation 4 và Xbox One mùa hè năm 2017, giờ đây phiên bản mobile được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà đại thi hào xứ Wales – Ken Follett sẽ sớm có mặt trên App Store trong thời gian tới.

Cụ thể, chương đầu của “Ken Follett’s The Pillars of the Earth Book 1 – From the Ashes” sẽ được chuyển thể thành game mobile và sẽ có mặt đầu tiên trên iOS (chưa có thông tin cụ thể về Android) vào ngày 4/4 sắp tới. Được biết, trò chơi sẽ có giá khoảng 4,99 USD – một con số xứng đáng với một tựa game phiêu lưu cực chất lượng trong thời buổi ngày nay. Phiên bản mobile cho Book 2 và 3 sẽ sớm được ra mắt sau đó.

Đến với phiên bản iOS lần này, Ken Follett’s The Pillars of the Earth sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt hảo tương tự như những nền tảng khác, nhưng với các biểu tượng và điều khiển được tối ưu hóa nhất.

Trailer Game

Trò chơi vẫn lấy bối cảnh vụ chìm tàu tại Normady năm 1120 làm chết người thừa kế trong hoàng gia, dẫn đến sự tranh chấp ngai vàng giữa người cháu Stephen Blois và cô con gái Matilda của vua Henry I. Sự kiện dẫn đến các nhà quý tộc tham vọng có thừa và người trong giáo hội chia phe, hy vọng giành được nhiều quyền lợi về mình. Trong Book 1: From the Ashes, trò chơi đưa bạn đến với câu chuyện của ba nhân vật Tom, Philips và Jack với những câu chuyện khác nhau. Số phận đưa họ đến với nhau đầy bất ngờ, trong đó có không ít nút thắt hấp dẫn về tình tiết, mưu mô toan tính.

Khác với các trò chơi có cốt truyện hời hợt, lỏng lẻo khác trên thị trường hiện nay, Ken Follett’s The Pillars of the Earth sẽ đem đến cho người chơi một cốt truyện có mỗi quan hệ nhân – quả chặt chẽ, quyết định của hiện tại sẽ có ảnh hưởng quan trọng tới kết quả ngày sau. Chẳng hạn, trong một tình huống khi bạn nói chuyện với một nhân vật và tìm cách giúp họ chịu được giá rét ngoài trời thì sau đó trong buổi họp, họ sẽ lên tiếng giúp bạn khi bị kẻ khác công kích. Ngược lại, nếu ban đầu bạn không giúp, họ sẽ chẳng có lý do gì để đỡ lời giúp bạn trước kẻ khác cả.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng mang đến cho bạn một nền đồ họa với tính thẩm mĩ cực cao. Hơn 200 bản vẽ tay chi tiết và tuyệt đẹp sẽ tái hiện trước mắt bạn khung cảnh cuộc sống thế kỉ 12 một cách chân thực và sống động nhất. Ngoài ba nhân vật chính trong truyện, người chơi còn có thể lựa chọn điều khiển thêm hai nhân vật nữa. Đặc biệt, một điểm cộng nữa dành cho Ken Follett’s The Pillars of the Earth là phần lồng tiếng được chăm chút hết sức tỉ mỉ, cẩn thận với đội ngũ lồng tiếng vô cùng ấn tượng. Chưa kể, phần nhạc nền thính phòng của FILMharmonic Orchestra, Prague còn mang lại hiệu ứng cảm xúc cũng như không khí cho trò chơi khá ấn tượng trong từng phân cảnh.

Với những tính năng ưu việt kể trên, Ken Follett’s The Pillars of the Earth xứng đáng là tựa game phiêu lưu số 1 và xứng đáng được trông đợi. Phiên bản mobile dành cho người dùng iOS sẽ có mặt trên App Store vào ngày 4 tháng 4 sắp tới. Thông tin chi tiết về trò chơi sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong các tin bài tiếp theo, hãy chú ý đón đọc nhé!