Game phiêu lưu giải đố đỉnh cao Total Party Kill sẽ trình làng trên Android vào tháng 7 tới

Thành 8  - Theo Helino | 16/06/2019 10:00 AM

Sau một thời gian dài chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng Total Party Kill cũng đã ấn định ngày ra mắt vào ngày 3 tháng 7 tới.

Nếu là một tín đồ game mobile đích thực, chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy quá xa lạ với cái tên Jussi Simpanen (hay còn gọi là Adventure Islands). Adventures Islands lâu nay vốn rất nổi tiếng với những tựa game phiêu lưu có đồ họa pixel cổ điển trên nền tảng Steam cũng như di động, và mới nhất chính là Total Party Kill – tựa game sẽ được trình làng vào đầu tháng 7 tới.

Game phiêu lưu giải đố đỉnh cao Total Party Kill sẽ trình làng trên Android vào tháng 7 tới - Ảnh 1.

Về cơ bản, Total Party Kill vẫn là một tựa game phiêu lưu cổ điển với cốt truyện tương đối đơn giản. Bạn vẫn sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn và điều khiển các nhân vật của mình qua màn, song sẽ có "một chút" khác biệt so với những gì người chơi đã từng trải nghiệm. Bạn sẽ không thể đưa tất cả ba nhân vật cùng qua màn một cách an toàn.

Game phiêu lưu giải đố đỉnh cao Total Party Kill sẽ trình làng trên Android vào tháng 7 tới - Ảnh 2.

Thay vì đó, việc lựa chọn và "hiến tế" đồng đội sẽ là việc được ưu tiên. Thật sự người chơi sẽ phải bất ngờ với cách chơi có phần mới mẻ đến mức "dị biệt" song lại vô cùng hấp dẫn của Total Party Kill sau khi xem xong trailer của tựa game này. Những màn chơi muốn thường sẽ cần đến một thậm chí là hai sự hy sinh, và đó là cách duy nhất để cánh cửa qua màn được mở ra.

Game phiêu lưu giải đố đỉnh cao Total Party Kill sẽ trình làng trên Android vào tháng 7 tới - Ảnh 3.

Nói kỹ hơn một chút về cách chơi của tựa game có phần "mới mẻ" này, để có được những quyết định "hy sinh" đúng đắn, bạn sẽ cần nắm rõ thuộc tính cũng như khả năng của cả ba nhân vật. Sẽ có pháp sư, lính cận chiến và lính bắn tên. Trong khi lính cận chiến chỉ có khả năng đánh gần và làm văng đồng đội đi một đoạn thì lính bắn tên lại có tầm bắn rất xa cùng khả năng "ghim" đồng đội lên tường chỉ với một mũi tên. Cuối cùng là pháp sư, kẻ có khả năng đóng băng đồng đội để sử dụng như một công cụ trong khoảng thời gian dài. Mọi thứ tuy đơn giản nhưng để có thể tối ưu hóa thì lại là một việc sẽ không hề dễ dàng một chút nào.

Game phiêu lưu giải đố đỉnh cao Total Party Kill sẽ trình làng trên Android vào tháng 7 tới - Ảnh 4.

Vẫn chưa có những thông báo chính thức nào liên quan đến việc đăng kí trước Total Party Kill, vậy nên hiện tại người chơi chỉ có thể tiếp tục chờ và đợi. Về mức giá, nhiều khả năng Adventure Islands vẫn sẽ trình làng cộng đồng game thủ với mức giá miễn phí như các tựa game trước đó. Cùng theo dõi các thông tin tiếp theo liên quan đến ngày đăng kí trước cũng như những thay đổi và bổ sung của tựa game vừa độc vừa hấp dẫn này trong các bài viết tiếp theo.