Game "Overwatch mới" The Amazing Eternals tiếp tục tung gameplay chất lừ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2017 04:00 PM

 
  thích

Đoạn gameplay bắn súng đầy thú vị của game online độc đáo The Amazing Eternals với sự kết hợp giữa FPS và thẻ bài đầy lạ lẫm.

Gần đây, tựa game online hết sức độc đáo mang tên The Amazing Eternals với cơ chế chơi có sự kết hợp lạ kỳ giữa bắn súng và thẻ bài đã được đội ngũ phát triển từng thành công với Warframe giới thiệu. Mới đây thì một đoạn gameplay mới đầy thú vị, đảm bảo sẽ khiến game thủ thích mê với phong cách chơi đậm chất "Overwatch" nhưng có thêm nhiều yếu tố bất ngờ hơn và cũng vui nhộn hơn:

The Amazing Eternals First Look Gameplay - Online Hero Shoot.

Chúng ta có thể thấy rằng phong cách bắn súng trong The Amazing Eternals tương đối đơn giản, game thủ sẽ được đổi vũ khí dần dần theo thời gian với các loại 'thẻ bài' bốc được nhằm tăng sức mạnh tối cường và tất nhiên là đi tiêu diệt đối thủ rồi. Bên cạnh đó thì bạn cũng phải để ý nhiệm vụ tổng thể của map là chiếm điểm hay thực hiện điều gì đó chứ không phải cứ chăm chăm đi săn đầu người.

The Amazing Eternals có phong cách thiết kế nhân vật khá cổ điển theo những năm 1970, trò chơi đưa game thủ đi đến một vũ trụ đa thế giới với kiểu chơi thẻ bài khác lạ nhất từ trước tới nay. Chúng ta sẽ kết hợp nhân vật với các loại vũ khí tuyệt hảo để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Với cách chơi đòi hỏi game thủ phải căn chỉnh thời gian hợp lý, phù hợp với các nguyên liệu sẵn có, ngoài ra người chơi còn phải tinh chỉnh rất nhiều thứ trong 'bộ bài' của mình nữa để có thể chiến thắng trước đối thủ gặp phải.

Một điểm rất được game thủ Việt thích thú là The Amazing Eternals sẽ kinh doanh dưới dạng miễn phí giờ chơi. Mọi người sẽ được trải nghiệm các màn đấu súng góc nhìn thứ nhất cực chất và có kết hợp cả tính chiến thuật trong các gmae thẻ bài nữa, quả thực là vô cùng khác biệt so với những sản phẩm đang vận hành trên thị trường.

Hiện tại The Amazing Eternals đã cho phép game thủ đăng ký tài khoản thông qua trang chủ: https://www.amazingeternals.com/.

Chi tiết gameplay của The Amazing Eternals: Một phiên bản "Overwatch" mới