Zodiac - Game online đề tài 12 chòm sao rất thú vị

Rogue Knight  - Theo PLXH | 07/11/2014 11:06 AM

 
  thích

Zodiac là một game online 2D đa nền đỉnh cao với sự kết hợp hoàn mỹ giữa phong cách nhập vai kinh điển của các NSX Nhật Bản và lối chơi phóng khoáng tự do của các NSX châu Âu.

Mới đây, một game online đa nền lấy đề tài 12 chòm sao - 12 cung hoàng đạo mang tên Zodiac đã được giới thiệu. Theo dự kiến trò chơi này sẽ ra mắt game thủ vào đầu năm 2015 tới với phiên bản dành cho cả điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad đến các loại máy console như PS 4 và tất nhiên là PC.


Trailer game.

Zodiac là một game online 2D đa nền đỉnh cao với sự kết hợp hoàn mỹ giữa phong cách nhập vai kinh điển của các NSX Nhật Bản và lối chơi phóng khoáng tự do của các NSX châu Âu. Ngoài ra game thủ sẽ được trải nghiệm cốt truyện siêu lôi cuốn được xây dựng bởi Kazushige Nojima và âm nhạc tuyệt mỹ do Hitoshi Sakimoto đảm nhận.

Đúng như tên gọi của mình, trong Zodiac game thủ sẽ được chọn 1 trong 12 cung hoàng đạo, cũng là các class nhân vật. Game thủ cùng những người đồng đội sẽ phải phối hợp với nhau để vượt qua nhiều loại quái vật khó khăn, từng bước mở khoá những bí ẩn trong thế giới ảo.

Gameplay của Zodiac sẽ đi theo lối đánh theo lượt truyền thống. Điểm nhấn của phần chiến đấu này là game thủ có thể tuỳ ý chuyển đổi nhân vật ngay trong trận đánh, điều này sẽ gây ra rất nhiều bất ngờ cho kẻ địch và tạo ra chiến thuật mới hoàn toàn. Thêm vào đó thì người chơi có thể sử dụng các loại thần thú trong truyền thuyết để trợ giúp mình hạ gục đối thủ.

>> Top game online nền web nhẹ nhàng cho game thủ Việt