Yến Xích Hà và sự khởi đầu ấn tượng của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/02/2014 04:05 PM

 
  thích
Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: VTC Online NPH:
Ra đời cùng thời điểm game cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn, cộng với các chương trình quảng bá rộng rãi, chính sách và sự kiện hấp dẫn, Yến Xích Hà đã có ngày ra mắt thành công, đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ.

Ngay giờ phút khai mở vào lúc 10h sáng ngày 15/2/2014, Yến Xích Hà đã đón nhận một lượng game thủ khá đông đảo. Nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng về mặt kỹ thuật, người chơi đã không gặp phải bất kỳ một rắc rối, khó chịu nào. Càng về trưa, số lượng người tham gia game càng đông. Kênh chat thế giới, Bang hội càng trở nên nhộn nhịp, sôi động. Dồn dập những lời kêu gọi thành lập tổ đội đi làm nhiệm vụ, luyện cấp, tiếng xin vào Bang hay các Bang tìm kiếm thành viên… Tất cả tạo nên một không khí tưng bừng, sôi động của một ngày hội.

Yến Xích Hà và sự khởi đầu ấn tượng của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ 1

Yến Xích Hà là cụm máy chủ nhận được hàng loạt ưu đãi từ Nhà phát hành. Hàng ngàn code quà tặng có giá trị, những item “khủng” từ các event và cả chương trình Mời Bạn Cùng Chơi đang được triển khai hiệu quả. Đặc biệt là sự hỗ trợ từ phần mềm auto, những cải tiến của GoPlay đã giúp người chơi dễ dàng làm quen với một trò chơi cài đặt 3D đỉnh cao như Thiện Nữ U Hồn, giúp họ gắn bó với game hơn.

Năm 2014, Thiện Nữ U Hồn tiếp tục là dự án chiến lược, nhận được sự đầu tư lớn của GoPlay. Với nhiều đề án đang được gấp rút chuẩn bị triển khai như: Hành trình lễ hội Thiện Nữ U Hồn trên cả nước, Xây dựng cứ điểm Thiện Nữ U Hồn, đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, các sân chơi hấp dẫn, cập nhật nhiều tính năng mới... tựa game này hứa hẹn sẽ có một năm Giáp Ngọ sôi động và thành công.

Một số hình ảnh trong ngày đầu ra mắt máy chủ Yến Xích Hà:

Yến Xích Hà và sự khởi đầu ấn tượng của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ 2

Yến Xích Hà và sự khởi đầu ấn tượng của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ 3

Yến Xích Hà và sự khởi đầu ấn tượng của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ 4

Yến Xích Hà và sự khởi đầu ấn tượng của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ 5

Yến Xích Hà và sự khởi đầu ấn tượng của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ 6

Yến Xích Hà và sự khởi đầu ấn tượng của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ 7

Yến Xích Hà và sự khởi đầu ấn tượng của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ 8

Yến Xích Hà và sự khởi đầu ấn tượng của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ 9

Để biết thêm thông tin về cụm máy chủ này, vui lòng truy cập: http://thiennu.goplay.vn/yenxichha/