Xuất hiện trang teaser lạ mang tên Mộng Hồi Giang Hồ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/03/2014 03:10 PM

Mộng Hồi Giang Hồ
08/09/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Sáng nay ngày 11/03/2014, tựa game mới Mộng Hồi Giang Hồ bất ngờ ra mắt trang teaser và ấn định ngày chính thức mở cửa...

Sáng nay ngày 11/03/2014,tại địa chỉ http://monghoigiangho.com tựa game mới Mộng Hồi Giang Hồ bất ngờ ra mắt trang teaser và ấn định ngày chính thức mở cửa chào đón cộng đồng game thủ đầy bí ẩn. 

Trên trang teaser không có bất kỳ thông tin hình ảnh nào mô tả vê game như nhân vật , tính năng của trò chơi.Với sự xuất hiện bí ẩn này, tựa game đã gây ra một làn sóng tò mò rất lớn trong làng game. Tất cả bí ẩn xung quanh cái tên Mộng Hồi Giang Hồ sẽ được giải đáp vào ngày 14/03/2014 tới đây khi tựa game chính thức bước vào gia đoạn Open Beta với máy chủ Tiên Kiếm.

Xuất hiện trang teaser lạ mang tên Mộng Hồi Giang Hồ 1

Bên cạnh đó, hiện tại trên teaser của Mộng Hồi Giang Hồ còn có sự kiện “Chơi Chim Nhận Quà Khủng” rất bá đạo, ăn theo tựa game đình đám trong  suốt những tháng qua Flappy Bird. Trước đó cũng có khá nhiều tựa game tại Việt Nam dùng chiêu thức này để kích thích và tặng quà cho game thủ. Quà tặng của sự kiện  chào mừng sự xuất hiện của tựa game là túi lễ bao Kim Nguyên Bảo với những thẻ nạp mệnh giá cao từ 50.000 đồng đến 1.000.000 đồng vô cùng hấp dẫn dành tặng game thủ ngày ra mắt.

Xuất hiện trang teaser lạ mang tên Mộng Hồi Giang Hồ 2

Cho tới thời điểm hiện nay, mọi thông tin về Mộng Hồi Giang Hồ đều rất ít, nhà phát hành chỉ tiết lộ đây là một webgame nhập vai với nhiều tính năng đặc sắc và hấp dẫn. Những thông tin tiếp theo về Mộng Hồi Giang Hồ sẽ liên tục được cấp nhật tại đây.

Thảo luận game tại fanpage: https://www.facebook.com/monghoigiangho