Xuất hiện teaser Ải Mỹ Nhân tại Việt Nam với toàn... mỹ nữ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/04/2013 12:21 PM

Ải Mỹ Nhân
01/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Sáng ngày hôm nay 22/04/2013, một trang teaser giới thiệu game mới Ải Mỹ Nhân đã bất ngờ xuất hiện.

Sáng ngày hôm nay 22/04/2013, một trang teaser giới thiệu game mới Ải Mỹ Nhân đã bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ: http://aimynhan.vn/intro/teaser/index.html. Được biết, đây là tên Việt hóa của Tần Mỹ Nhân – webgame nhập vai hiện rất ăn khách tại xứ sở Gấu Trúc.

Đúng với tên gọi, đây là game chuyển tải nội dung liên quan đến câu chuyện “giang sơn và mỹ nhân”. 05 người đẹp A Phòng, Trường Lạc, A Nhược, Mạnh Khương, Ngu Cơ xuất hiện trên teaser chính là các mỹ nữ nổi tiếng trong giai thoại triều Tần. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi trên bước đường đến với ngôi vị Tần vương sẽ có duyên gặp gỡ và đồng hành cùng 12 mỹ nhân quyến rũ, xinh đẹp.
 
Xuất hiện teaser Ải Mỹ Nhân tại Việt Nam với toàn... mỹ nữ 1
Giao diện trang teaser webgame Ải Mỹ Nhân.

Điểm khác biệt của Ải Mỹ Nhân so với hầu hết các game MMO hiện nay là trò chơi không chú trọng môn phái, chiêu thức. Người sẽ được tự do phát triển nhân vật tùy thích và tham gia hàng loạt hoạt động đặc sắc như Vương Thành Chiến, Trảm Tướng, Khiêu Chiến Võ Lược, vượt phó bản Hàm Quan, Vũ Quan, Hàm Đan… để từng bước thỏa mộng bá vương và đóng vai vua Tần. 

Xuất hiện teaser Ải Mỹ Nhân tại Việt Nam với toàn... mỹ nữ 2
Thỏa mộng Tần Vương với webgame Ải Mỹ Nhân.

Điểm đặc sắc nhất của webgame chính là hệ thống 12 mỹ nhân. Đây là kỳ nữ sống lưu lạc trong thời chiến loạn và có mối quan hệ ít nhiều với vua Tần. Ngoài chức năng đồng hành và hỗ trợ chiến đấu, mỹ nhân còn là thước đo quyền lực và tầm ảnh hưởng của nhân vật.

Xuất hiện teaser Ải Mỹ Nhân tại Việt Nam với toàn... mỹ nữ 3
Bạn đồng hành trong game sẽ là những mỹ nhân tuyệt sắc.
 
Dự kiến, game sẽ ra mắt bản thử nghiệm vào tháng 05 sắp tới. Tìm hiểu thông tin về Ải Mỹ Nhân tại trang chủ: http://aimynhan.vn.