"Xuất hiện Tạ Biên Cương" version Siêu Quậy Cầu Trường

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/11/2013 03:05 PM

 
  thích
Siêu Quậy Cầu Trường
10/10/2013 NCB: VTC Online NPH:
Không ít những câu bình luận siêu củ chuối xuất hiện trong các trận cầu nảy lửa của Siêu Quậy Cầu Trường, và phong cách bình luận của tay BLV này được đánh giá ngang ngửa Tạ Biên Cương nổi tiếng một thời.

Điển hình nhất là kiểu “hình một nơi, tiếng một nẻo” rất không liên quan như khi đội nhà sút ra ngoài, BLV thay vì tỏ ra nuối tiếc thì thường hét lên: “Đối phương đã có bàn thắng”.

Chưa hết, đôi khi trận đấu đang đến hồi gay cấn thì bỗng dưng BLV thốt lên “V-League thường hấp dẫn khán giả Việt Nam vào những ngày cuối tuần”, khiến nhiều game thủ không khỏi buồn cười đến... rơi bàn phím.

"Xuất hiện Tạ Biên Cương" version Siêu Quậy Cầu Trường 1
Nghe bình luận Siêu Quậy Cầu Trường rất giống xem "hài"

Đặc biệt BLV này có phong cách tự sướng level rất bá đạo. Mỗi lần hai đội bước ra chào sân, BLV lại mang tới cho khán giả một cách giới thiệu bản thân độc đáo: “Xin chào các bạn, đây là BLV với giọng nói to” hoặc “Xin chào các bạn, đây là BLV đỉnh cao VoVa, chuyên trách các trận cầu kinh điển”

Không những thường xuyên đề cao bản thân, tay BLV này còn tỏ rõ sự thiên vị cho đội bóng mà gamer điều khiển. Nếu như đội nhà ghi bàn, ngay lập tức xuất hiện những lời ngợi ca kiểu “Bàn thắng đi vào lịch sử”. Và khi đội nhà ăn mừng bàn thắng thì tâng bốc rất nhiều "Tình huống ăn mừng sẽ lên tất cả mặt báo trong ngày mai" "Tôi thật tự hào vì được chứng kiến tình huống này". Trong lúc đó, những pha lập công của đối thủ lại phải chịu sự dè bỉu: “Quá may mắn” hay “Tình huống đó ai cũng làm được”. Ngay cả khi đội bạn ăn mừng bàn thắng, tay BLV quá khích vẫn không thôi xỉa xói: “Tẻ nhạt như vậy mà họ cũng ăn mừng”. Hay như khi có thẻ phạt với đội nhà thì “Các trọng tài đã sai lầm" "Đó không hề có lỗi" còn với đối thủ thì: “Thẻ vàng là quá nhẹ. Không thể chấp nhận lối chơi xấu"...

Có thể nói, bình luận tiếng Việt trong Siêu Quậy Cầu Trường sẽ làm game thủ không khỏi phì cười như đang xem "hài".

Tham gia chơi game ngay tại đây.