Xuất hiện quán game kiêm nhà hàng dành cho game thủ Việt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2015 02:31 PM

Việc "kết hợp" giữa quán ăn và quán game là một ý tưởng cực kỳ mới lạ

Đối với không ít game thủ Việt, quán net không chỉ là nơi họ có thể thưởng thức những tựa game tùy theo nhu cầu và sở thích của mình, mà đôi khi đó còn là nơi họ thưởng thức những bữa ăn lót dạ để tiếp thêm năng lượng phục vụ cho những trận đấu nghẹt thở trong game của họ.

Khó có thể nghĩ đây là một quán game

Thế nhưng hầu hết những bữa ăn đó đều chỉ xoay quanh những chiếc bánh mỳ patê trứng, những bát mỳ tôm hay "sang" lắm cũng chỉ là đĩa cơm rang dưa bò. Những món ăn này nếu thưởng thức có chừng mực sẽ không gây ra vấn đề gì, thế nhưng 1 tuần 7 bữa mỳ, đó lại là tín hiệu cảnh báo đối với sức khỏe của rất nhiều game thủ, những người vốn chỉ ngồi chơi game chứ ít khi vận động hay tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

Hệ thống máy tính dành cho game thủ

Mới đây, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, một quán game mới xuất hiện đã thay đổi cách nhìn đó. Mang tên Fruit Kingdom, nhà hàng, quán cafe kiêm quán game này tọa lạc tại địa chỉ số 47 Hoa Lan, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Nếu chỉ nhìn qua mặt bằng tầng 1 cũng như tấm biển của quán, chắc chắn chúng ta sẽ rất khó để biết được đây là một quán game đích thực. Thế nhưng khi đặt chân lên tầng 2, không gian dành riêng cho game thủ mới được hé lộ với 100 máy tính chơi game cấu hình đủ sức chiến những game như Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO hay DOTA 2, những tựa game đang được rất nhiều game thủ Việt ưa chuộng thời gian gần đây.

Không gian cafe

Bên cạnh 80 máy tính cấu hình thông thường, Fruit Kingdom sở hữu 20 máy VIP dành cho những game thủ chuyên nghiệp hay những gaming team đến tập luyện những tựa game của họ. Dự kiến phòng máy sẽ có mức giá giờ chơi dao động trong khoảng 6 nghìn Đồng mỗi tiếng cho máy thường và 8 nghìn Đông cho hệ thống máy VIP. Mức giá này được đánh giá là khá dễ chịu so với nhiều quán net mới ra mắt thời gian vừa qua.

Có thể nói, với việc "kết hợp" giữa quán ăn và quán game là một ý tưởng cực kỳ mới lạ, nhất là đối với những game thủ Việt, những người đã chán ngấy cơm rang hay mỳ tôm. Những món ăn tại đây cũng hứa hẹn đảm bảo vệ sinh và đem lại nhiều dinh dưỡng hơn, thứ mà game thủ chúng ta rất cần để chiến những tựa game yêu thích.

>> Những quán net không khói thuốc dành cho game thủ Sài thành