Xuất hiện phần mềm giảm lag khi chơi game online Trung Quốc

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2015 05:35 PM

 
  thích

Một game thủ Việt đã chia sẻ trên group chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao một phần mềm giảm ping rất hiệu quả cho các game online đến từ Trung Quốc.

Trong thời gian gần đây các game online Trung Quốc có chất lượng cao đang thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam tham gia. Mặc dù có khoảng cách địa lý khá gần nhưng trong nhiều trường hợp thì ping trong thế giới ảo vẫn bị đội lên cao, gây khó khăn trong việc chinh chiến.

Để khắc phục vấn đề này, một game thủ Việt đã chia sẻ trên group chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao một phần mềm giảm ping rất hiệu quả cho các game online đến từ Trung Quốc.

1

1

Trang chủ của phần mềm: http://www.supermarly.com/, đầu tiên game thủ sẽ phải đăng ký tài khoản tại địa chỉ: http://www.supermarly.com/Loginandreg/regIndex/, sau đó đăng nhập và làm theo hướng dẫn.

2

2

3

3

4

4

5

5

"Hướng dẫn cách sử dụng:

Sau khi tải chương trình về các bạn click vào phần có chữ N như hình 2

Sau đó các bạn click vô ô to to mình đã đánh dấu đỏ 3 chọn client của game sau đó bạn ấn vô chỗ mình đã khoanh đỏ như hình 3

Tiếp tục ấn vô chỗ khoanh đỏ như hình 4 các bạn đợi chương trình chạy sau khi thành công sẽ hiện như hình 5 các bạn ấn vô như hình vô game là được.

Sau khi vô game các bạn sẽ thấy ping giảm đáng kể thậm chí cứ ngỡ mình đang chơi bên server VN ấy.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!"

Điều đáng tiếc là phần mềm này chỉ miễn phí trong vòng 30 ngày, do đó khi hết thì game thủ sẽ phải tìm cách cài lại hoặc bỏ tiền ra mua.

Các game online tiên hiệp mới tuyệt đẹp rất đáng chú ý