Xuất hiện MMO cực độc dành cho người thích câu cá: Fishing Hero

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/05/2013 10:00 AM

Fishing Hero sẽ mở cửa thử nghiệm Closed Beta vào ngày 09/05/2013 tới.

Mới đây hãng G4Box đã chính thức giới thiệu tựa game online có một không hai của họ mang tên Fishing Hero - một MMO cho phép người chơi tận hưởng một cách chân thực nhất sự thú vị của thú vui câu cá ngoài biển khơi. Được biết tựa game đặc biệt này sẽ mở cửa thử nghiệm Closed Beta vào ngày 09/05/2013 tới đây.
 
Xuất hiện MMO cực độc dành cho người thích câu cá: Fishing Hero 1
 
Đại diện của hãng G4Box cho biết, trong thế giới ảo của Fishing Hero, game thủ sẽ tìm thấy niềm lạc thú khó diễn tả khi bắt được một con cá lên thuyền, mọi chuyện bắt đầu từ khi cá cắn câu, thả dây để dong, kéo dần dây câu... cả một quá trình vất vả để "câu thành công". Mỗi loại cá khác nhau với cân nặng khác nhau sẽ đem lại cảm giác "kéo cần" hoàn toàn khác nhau.
 
Xuất hiện MMO cực độc dành cho người thích câu cá: Fishing Hero 2
 
Ngoài ra Fishing Hero còn đem lại cho người chơi cảm giác "đánh bắt xa bờ" với 20 địa điểm câu cá nổi tiếng trên thế giới cùng hơn 800 loài cá khác nhau, con số này có thể sẽ còn tăng lên rất nhiều trong giai đoạn mở cửa chính thức.
 
Giai đoạn closed beta này sẽ kéo dài từ 09 - 16/05/2013, game thủ muốn tham gia thử nghiệm trò chơi có thể tham khảo thêm thông tin trên trang chủ: http://fishinghero.z8games.com/.
 
Một số hình ảnh khác của game:
 
Xuất hiện MMO cực độc dành cho người thích câu cá: Fishing Hero 3

Xuất hiện MMO cực độc dành cho người thích câu cá: Fishing Hero 4

Xuất hiện MMO cực độc dành cho người thích câu cá: Fishing Hero 5

Xuất hiện MMO cực độc dành cho người thích câu cá: Fishing Hero 6