Xuất hiện Games of Glory - MOBA mới toanh rất độc đáo

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/04/2014 02:43 PM

Mới đây Lightbulb Crew - một studio có trụ sở tại Pháp đã giới thiệu về sản phẩm mới toanh của họ có tên Games of Glory.

Mới đây Lightbulb Crew - một studio có trụ sở tại Pháp đã giới thiệu về sản phẩm mới toanh của họ có tên Games of Glory. Đây là một game online thể loại MOBA có đề tài vũ trụ khá mới mẻ so với những sản phẩm cùng thể loại. Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi: http://games-of-glory.com/.

Gameplay của Games of Glory.

Bối cảnh của Games of Glory được đặt trong một vũ trụ thời tương lai rộng lớn có tên Synarchy, người chơi sẽ phải tìm cách giành chiến thắng trong các cuộc chiến để giành quyền kiểm soát, đặt uy quyền của mình lên những hành tinh xung quanh. Trong game, các nhân vật được trang bị vô vàn các loại vũ khí hủy diệt có sức mạnh cực lớn, từ đánh gần cho tới đánh xa, từ vũ khí cận chiến cực mạnh tới các loại súng ống đặc chủng... Ngoài ra game thủ còn có thể tùy ý xây dựng, nâng cấp heroes của mình theo chiều hướng đặc biệt nhất.

Xuất hiện Games of Glory - MOBA mới toanh rất độc đáo 1

Ngoài ra những người phát triển ra Games of Glory cũng đã xây dựng cơ chế riêng để chuẩn bị cho việc đưa trò chơi gia nhập làng eSport thế giới với các giải đấu, câu lạc bộ, huấn luyện viên... Có thể thấy rằng Lightbulb Crew đặt rất nhiều hi vọng vào game online này và hi vọng nó có thể tạo ra cơn gió mới trong làng game MOBA rất đông đúc hiện nay.

Xuất hiện Games of Glory - MOBA mới toanh rất độc đáo 2