Xuất hiện game online siêu hardcore: Chết là mất nhân vật vĩnh viễn

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/01/2016 04:08 PM

Với 7 chủng tộc, 15 lớp nhân vật, Hero's Song hứa hẹn có chiều sâu gameplay cũng như cốt truyện chẳng kém cạnh gì so với nhiều game nhập vai phong cách tây phương khác

Là một game thủ Việt, có lẽ bạn sẽ khó lòng biết tới cái tên John Smedley. Tuy nhiên nếu nói tới hai dự án đình đám đi vào lịch sử mà ông từng thực hiện, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra ngay, đó là Dungeons and Dragons, và tựa game online bom tấn một thời của Sony được thực hiện dựa trên chính game tabletop nói trên, đó là Everquest.

 

Hero's Song

Pixelmage Games, nhà phát triển do Smedley mới thành lập hiện tại đang hoàn thiện một dự án game mới toanh có tên gọi Hero's Song. Bên cạnh phong cách gameplay cổ điển như chúng ta từng rất quen thuộc trong những game nhập vai như Diablo chẳng hạn, thì Hero's Song lại là một tựa game siêu hardcore, khi bạn hoàn toàn có thể mất nhân vật một cách vĩnh viễn nếu lỡ để nhân vật bị hạ gục trong game.

Với 7 chủng tộc, 15 lớp nhân vật, Hero's Song hứa hẹn có chiều sâu gameplay cũng như cốt truyện chẳng kém cạnh gì so với nhiều game nhập vai phong cách tây phương khác. Những thông tin mới về tựa game cực kỳ hardcore này sẽ được chúng tôi đăng tải trong những bài viết tới đây, mong các bạn độc giả theo dõi.