Xuất hiện game online lập kỷ lục về số lượng người chơi

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2015 10:00 AM

 
  thích

Mới đây Planetside 2 đã chính thức nhận kỷ lục Guiness về số game thủ tham gia một trận đấu đơn lẻ

Cụ thể hơn, một trận đấu đã khiến cho Planetside 2 nhận được kỷ lục Guiness về "Trận đấu PvP online có số lượng người chơi đông nhất", kỷ lục trong vài năm liền chưa có ai giành được kể từ khi tựa game không chiến Man vs. Machine giành được từ tháng 04/2012.

Embedded image permalink

Theo trang chủ Planetside 2, trận đấu đem về cho họ kỷ lục đầy ấn tượng nói trên có tổng cộng 1.158 game thủ tham gia! Đến đây hẳn các bạn cũng có thể phần nào hình dung được mức độ cũng như quy mô của những trận đấu PvP đầy ấn tượng trong Planetside 2. Trong khi đó, Man vs. Machine giành được kỷ lục nói trên chỉ với 999 game thủ cùng tham gia một trận đấu PvP.

Bom tấn PlanetSide 2 chuẩn bị đổ bộ lên máy console

PlanetSide 2 có lối chơi không giống bất cứ MMOFPS nào hiện tại khi tập trung tối đa vào khía cạnh hành động kịch tính với các trận chiến rộng lớn. Ngoài ra game thủ cũng có thể chiến đấu cả trên không lên trên bộ, không bị gò bó trong khuôn khổ nào.

Bom tấn PlanetSide 2 chuẩn bị đổ bộ lên máy console

Thậm chí game hỗ trợ những chiến trường khốc liệt cho phép tới 2000 người chơi tham gia cùng lúc (điều chưa từng có với một MMOFPS ). Không chỉ là những chiến binh được trang bị tận răng với những bộ giáp sắt, súng laze thông thường, người chơi còn có thể điều khiển những cỗ chiến xa hay phi thuyền khi tham gia vào chiến trường PlanetSide 2.

>> Bom tấn MMOFPS Planetside 2 đặt chân lên nền PS4 ngày 20/01