Final Bullet - Game bắn súng vắng nhất Việt Nam đã đóng cửa?

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2015 02:54 PM

 
  thích
Final Bullet
20/04/2015 NCB: goPlay NPH:

Đó chính là Final Bullet, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã bất ngờ đóng cửa sau 3 tháng hoạt động tại Việt Nam.

Mới đây, game online bắn súng Final Bullet đã đột ngột... mất tích tại Việt Nam. Hiện tại, cả trang chủ lẫn Fanpage chính thức của Final Bullet tại Việt Nam đều đã dừng hoạt động. Đây có thể xem là tựa game bắn súng đóng cửa nhanh nhất tại Việt Nam từ trước tới nay. Với động thái này, Final Bullet đã đóng cửa trong "lặng lẽ" tại Việt Nam.

Final Bullet bất ngờ đóng cửa tại Việt Nam sau chưa đầy 3 tháng hoạt động

Final Bullet bất ngờ đóng cửa tại Việt Nam sau chưa đầy 3 tháng hoạt động

Trên thực tế, cách đây không lâu, chúng tôi cũng đã từng có bài viết để phản ánh về tình trạng "đìu hiu" không có người chơi trong Final Bullet. Nguyên nhân tựa game này đóng cửa đến từ nhiều phía, một phần do game gặp quá nhiều lỗi sau khi ra mắt, khiến người chơi không thể tiếp cận được.

Trong khi đó, sự cạnh tranh từ nhiều tựa game bắn súng khác cũng khiến cho Final Bullet ngày càng sụt giảm người chơi sau khi ra mắt.

Mở cửa từ hồi giữa tháng 4/2015 và cho tới nay, tức là sau chưa đầy 3 tháng hoạt động, Final Bullet đã chính thức đóng cửa. Qua đó trở thành tựa game bắn súng đóng cửa nhanh nhất trong lịch sử.

Nếu như bạn chưa biết thì Final Bullet là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có đồ họa khá đẹp mắt được xây dựng bởi Gamebryo engine cùng rất nhiều loại trang bị phong phú, cả các loại vũ khí lẫn áo giáp, môi trường. Cùng với đó là rất nhiều chế độ chơi vừa quen thuộc vừa độc đáo.