Xuất hiện "đại gia 700 triệu" trong Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Anh Hoàng | 21/05/2010 09:30 AM

Từ lâu, các trường hợp đầu tư mạnh tay vào game online hầu như gắn liền với các MMO kiếm hiệp 2D với hàng loạt "phi vụ" hàng tỷ VNĐ làm xôn xao làng game.
 
Nhưng trên thực tế cũng không ít các "cao thủ" trong các sản phẩm 3D mạnh tay đầu tư số tiền hàng trăm triệu hoặc thậm chí hàng tỷ đồng vào món ăn mình ưa thích.
 
Ảnh chụp nhân vật của "đại gia" Tép.
 
Cụ thể, trường hợp gần đây nhất xuất hiện trong Thế Giới Hoàn Mỹ 2. Tại sever Huyền Vũ chỉ sau hơn một tháng ra mắt phiên bản mới, pháp cầu thần binh đầu tiên của Vu Sư với giá trị trên dưới 300 triệu VNĐ đã xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của nhiều game thủ.
 
Chủ nhân của món thần binh này là game thủ có nickname "Tép" tại sever Huyền Vũ. Được biết, sau khi sở hữu vũ khí thần binh đầu tiên này anh sẽ còn tiếp tục "đầu tư" thêm nhiều tài lực cho thêm một nhân vật nữa.
 

Những món đồ cấp 16 trên mình "đại gia" ước tính tổng giá trị lên đến 700 triệu VNĐ.
 
Theo khảo sát và tính toán sơ bộ, chủ nhân của Thần Binh này đã chi khoảng 600 ~ 700 triệu VNĐ để đầu tư cho nhân vật của mình.
 
Được biết, tuy định giá "chỉ" ở mức 300 triệu đồng nhưng "đại gia" trên đã phải chi một số tiền lớn hơn thế khá nhiều cho món vũ khí bởi để làm được một thần binh như vậy cần phải thu thập đến 7 loại bí thạch, mỗi loại lại phải "chế biến" từ khoảng 100 loại nguyên liệu khác nhau và tỷ lệ "drop" của một số loại là rất thấp.
 

Pháp cầu thần binh quý hiếm trong TGHM 2.
 
"Không thể tin được, mới một tháng mà đã sở hữu thần binh à? Tại phiên bản cũ có khi cả năm trời mới có một cái bởi nó khó kiếm lắm không phải ai cũng chế được đâu", có thể tìm thấy rất nhiều bình luận tương tự trên diễn đàn TGHM 2 những ngày gần đây.
 
TGHM 2 vừa ra mắt cách đây không lâu với sứ mệnh "hồi sinh" người tiền nhiệm. Tưởng như quá trình trên sẽ đầy khó khăn nhưng với việc thu hút thành công những "cố nhân" của TGHM, có vẻ như doanh thu của tựa game này sẽ còn tăng cao.
 
TGHM 2 sẽ trở thành "đối trọng đại gia" của Kiếm Thế?
Xem thêm:

lạ

deco

game online

Cùng chuyên mục