Xuất hiện cheat, hàng loạt game thủ Hoành Tảo nhận được phần thưởng giá trị

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/11/2013 09:00 AM

 
  thích
Hoành Tảo Thiên Hạ
07/07/2013 NCB: FPT Online NPH:
Trong ngày 19/11 không ít game thủ sau khi tham gia vòng quay Bảo Vật Thần Long 2 của Hoành Tảo Thiên Hạ đã nhận được hàng trăm thẻ điện thoại với những thao tác vô cùng đơn giản. Trên diễn đàn game này nhiều ý kiến cho rằng đã có hiện tượng cheat vòng quay hoặc vòng quay bị lỗi? 

Vòng quay Bảo Vật Thần Long 2 là bước tiếp theo của hệ thống vòng quay Hoành Tảo Thiên Hạ sau 02 tuần im hơi lặng tiếng từ vòng quay thứ nhất. Vòng quay dự kiến sẽ được mở cửa từ ngày 19/11 đến hết ngày 30/11 tại địa chỉ: http://hoanh.gate.vn/event/baovatthanlong2/.

Xuất hiện cheat, hàng loạt game thủ Hoành Tảo nhận được phần thưởng giá trị 1
Bảo Vật Thần Long 2 hứa hẹn sẽ xuất hiện chủ nhân của iPhone 5S

Được biết ngoài hàng ngàn thẻ điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau, sự kiện Bảo Vật Thần Long 2 cũng sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn khác như iPhone 5s, những gói vật phẩm ingame trị giá hàng chục triệu đồng mỗi gói… Chính vì vậy, với việc rộ lên những tin đồn hack cheat vòng quay để lấy thẻ điện thoại, nhiều game thủ bắt đầu nghĩ đến những vật phẩm có giá trị lớn hơn trong vòng quay này.

Nick [42] Mộc chia sẻ trên diễn đàn: “Có 2 tin vui và 1 tin buồn, tin vui số 1, các bạn có acc clone lâu ngày không dùng có thể log vào game nhận điểm đổi quà lấy Quyển Trục +15 đập vào đồ không khóa +15 rồi chuyển sang acc chính. Tin vui số 2, tầm khoảng 5h chiều nay mình vào quay thấy được rất nhiều thẻ Gate và chỉ có thẻ Gate các mệnh giá từ 200k trở lại. Tin buồn, chúng nó biết lỗi thi nhau vào quay, giò vòng quay đang lag kinh khủng, cố gắng kiếm nốt ít tiền đt (điện thoại) trước khi nó đóng”. 

Xuất hiện cheat, hàng loạt game thủ Hoành Tảo nhận được phần thưởng giá trị 2
Rất nhiều ý kiến xung quanh việc “cheat thẻ” trên diễn đàn Hoành Tảo

Thực tế, trong vòng quay lần 01 diễn ra từ ngày 25/10 đến 2/11 cũng đã có lần số lượng thẻ điện thoại tăng đột biến trong ngày đầu ra mắt khiến cho vòng quay nhanh chóng được “bảo trì”, việc này càng là động lực thúc đẩy sự nghi ngờ của người chơi Hoành Tảo nói riêng và giới săn phần thưởng nói chung.

Xuất hiện cheat, hàng loạt game thủ Hoành Tảo nhận được phần thưởng giá trị 3
Một người chơi đã trúng thưởng rất nhiều thẻ Gate đăng hình trên Facebook

Trả lời cho những thắc mắc trên của game thủ, đại diện NPH khẳng định: “không hề có hiện tượng cheat hack đối với Bảo Vật Thần Long 2”, việc ra thẻ điện thoại là hoàn toàn ngẫu nhiên. “Với cơ chế tri ân tối đa cho các game thủ đặc biệt là những game thủ đã cùng tham gia với Hoành Tảo Thiên Hạ từ những ngày đầu tiên nên số lượng quà tặng của vòng quay là rất lớn, nhiệm vụ để lấy lượt quay cũng đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi nhất để game thủ có thể nhận được những phần quà ưng ý”, đại diện NPH chia sẻ thêm.

Cũng theo đại diện NPH chắc chắn vòng quay lần này những vật phẩm có giá trị cao nhất của vòng quay sẽ xuất đầu lộ diện và cơ hội được chia đều cho tất cả người chơi tham gia vòng quay. Bên cạnh đó, NPH Hoành Tảo Thiên Hạ cũng cam kết về tính công bằng đối với những giải thưởng có giá trị lớn như iPhone 5s.

Xuất hiện cheat, hàng loạt game thủ Hoành Tảo nhận được phần thưởng giá trị 4
Vòng quay Bảo Vật Thần Long với những gói phần thưởng giá trị

Bảo Vật Thần Long là sự kiện vòng quay may mắn theo cơ chế làm nhiệm vụ ingame để lấy lượt quay, các nhiệm vụ thường khá đơn giản như đăng nhập, lên các level đầu…

Thông tin chi tiết xem tại: http://hoanh.gate.vn