Bản tiếng Anh của game bom tấn Bless vô cùng tiện lợi cho game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2016 03:52 PM

Một số game thủ yêu thích Bless trên thế giới đã tung ra một bản patch chuyển đổi ngôn ngữ trong thế giới ảo sang tiếng Anh - điều vô cùng tiện lợi cho game thủ Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, game online bom tấn Bless đã chính thức mở cửa open beta tại thị trường Hàn Quốc từ cuối tháng 1 qua và thu hút được rất đông game thủ Việt Nam tham gia chơi. Mặc dù phải fake IP và đăng ký tài khoản khá khó khăn song điều này vẫn không ngăn được những người yêu mến trò chơi này.

Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là phần lớn game thủ Việt đều không thông thạo tiếng Hàn nên việc hiểu rõ nội dung game cũng như thực hiện các nhiệm vụ, lần theo cốt truyện gần như là không thể, chưa kể tới việc nắm được các chỉ số, tính năng của đồ đạc cũng vô cùng khó khăn.

Mới đây, một số game thủ yêu thích Bless trên thế giới đã tung ra một bản patch chuyển đổi ngôn ngữ trong thế giới ảo sang tiếng Anh - điều vô cùng tiện lợi cho game thủ Việt Nam. Hiện tại, những game thủ quan tâm có thể dễ dàng download bản patch này tại ĐỊA CHỈ NÀY hoặc một phiên bản khác tại LINK.

Theo chia sẻ của nhiều game thủ Việt Nam đang chơi Bless thì mọi người sẽ phải fake IP từ khi download tới khởi động, sau khi phần gameguard chạy xong thì có thể tắt đi để chơi mượt hơn. Ngoài ra thì ping của trò chơi này chỉ khoảng 100, khá ổn định với một game nhập vai hành động.

Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn. Theo như phỏng vấn với NPH Neowiz, thế giới trong game rộng tới... 177 Km2, rộng hơn cả thế giới Azeroth trong World of WarCraft.

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Không chỉ có PvP, mà các phần chơi PvE trong Bless Online cũng được xây dựng hết sức thú vị. Điều này đến từ việc xây dựng các phụ bản hấp dẫn, hóc búa chứ không chỉ đơn thuần là tiêu diệt quái vật. Ngoài ra, những con Boss khổng lồ trong game cũng là thử thách không hề nhỏ đối với các người chơi.

Trang chủ game: http://bless.pmang.com/index.nwz?intro=done

Game thủ Việt đổ xô chơi bom tấn Bless mới mở cửa