Xsyon - Game online Trung Cổ hấp dẫn mở cửa miễn phí

Rogue Knight  - Theo PLXH | 22/10/2014 10:00 AM

Xsyon là MMORPG lấy bối cảnh thời trung cổ, điểm đặc sắc của nó là cho phép gamer tự xây dựng các công trình cho riêng mình, từ nhà cửa cho tới làng mạc thị trấn, thậm chí cả nhiệm vụ.

Mới đây, game online thế giới mở có đề tài Châu Âu thời Trung Cổ là Xsyon đã chính thức chuyển sang miễn phí các nội dung chính trong trò chơi, đồng nghĩa với việc game thủ Việt Nam có thể tham gia mà không phải đóng tiền. Chi tiết có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.xsyon.com/content.php.

Xsyon là MMORPG lấy bối cảnh thời trung cổ, điểm đặc sắc của nó là cho phép gamer tự xây dựng các công trình cho riêng mình, từ nhà cửa cho tới làng mạc thị trấn, thậm chí cả nhiệm vụ. Game sở hữu đồ họa 3D khá tốt, mô hình nhân vật được chau chuốt, tuy nhiên nền cảnh không thể so sánh được với các "bom tấn" hiện tại.

Lối chơi của Xsyon mang tính xã hội, mô phỏng cuộc sống và xây dựng. Người chơi sẽ cùng nhau hình thành nên các nhóm, xây dựng thị trấn, khai phá các cánh rừng, mỏ khoáng sản để làm giàu cho thị trấn cũng như làm nông nghiệp, săn bắn, đánh cá…

>> Top game online thế giới mở cực hấp dẫn