Xôn xao với tin đồn coser quyến rũ là… con trai

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/07/2013 06:30 PM

Vài ngày gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là những nam game thủ hay lui tới những trang mạng xã hội chia sẻ ảnh thư giãn đã trở nên xôn xao trước thông tin cho rằng một coser vô cùng quyến rũ hóa ra lại là… con trai hóa trang.

Xôn xao với tin đồn coser quyến rũ là… con trai 1

Trên nhiều trang chia sẻ ảnh, không ít game thủ cũng như cư dân mạng không tin vào mắt mình khi bức ảnh được cộng đồng mạng Trung Quốc đưa ra để làm bằng chứng cho thấy coser mang tên Aho thực chất chỉ là một chàng trai trẻ người Trung Quốc chứ không phải là Nhật Bản.

Xôn xao với tin đồn coser quyến rũ là… con trai 2

Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu kỹ càng, hầu như có rất ít thông tin cho rằng Aho là một đấng nam nhi, và hầu hết những thông tin như thế này đều có nguồn gốc từ các trang tin Trung Quốc. Cụ thể hơn, cosplay Aho mặc dù đúng là người Trung Quốc, thế nhưng thông tin của coser này trên những trang web chia sẻ thông tin của giới cosplay cho thấy đây rõ ràng là một cô gái chứ không phải con trai như những lời đồn đoán. Nói một cách khác, bức ảnh trên đây chỉ là một trò đùa đến từ Trung Quốc.

Xôn xao với tin đồn coser quyến rũ là… con trai 3

Chưa kể, nếu đem so sánh bức ảnh chàng trai trẻ kia, chúng ta có thể tìm ra không ít điểm khác biệt trên gương mặt so với coser Aho, ví dụ như lông mày hay mũi. Kể cả khi hóa trang, mỹ phẩm cũng khó có thể thay đổi diện mạo khuôn mặt đến như vậy.

Xôn xao với tin đồn coser quyến rũ là… con trai 4

Thêm vào đó, những bức ảnh vô cùng đời thường của Aho cũng được công bố trên nhiều trang web:

Xôn xao với tin đồn coser quyến rũ là… con trai 5
"Chuẩn" là nữ nhi

Xôn xao với tin đồn coser quyến rũ là… con trai 6

Xôn xao với tin đồn coser quyến rũ là… con trai 7

Xôn xao với tin đồn coser quyến rũ là… con trai 8

Trước đây, cộng đồng mạng Việt Nam cũng đã từng có không ít lần xôn xao khi những coser vô cùng quyến rũ và nữ tính hóa ra lại là những đấng nam nhi, ví dụ như trường hợp của coser biệt danh Kiyoshi đã từng hút hồn không ít nam game thủ. Kỳ thực tên thật của anh là Kim Triều Triệt, sinh năm 1984 tại Trung Quốc.

Xôn xao với tin đồn coser quyến rũ là… con trai 9
Kiyoshi