Xôn xao chuyện Thúy Yên "đập chết" cả Kiếm Thế

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/09/2013 04:37 PM

 
  thích
Kiếm Thế
09/09/2009 NCB: NPH:
Mặc dù đã khá lâu đời nhưng Kiếm Thế, tựa game online nhập vai được nhiều người chơi nhất Việt Nam vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ nước nhà.

Xôn xao chuyện Thúy Yên "đập chết" cả Kiếm Thế 1

Đặc biệt, trong thời gian này, gần như mọi sự chú ý của các game thủ đều đang đổ dồn vào phiên bản mới "Đại Kiếm Hội - Luận Anh Hùng" sẽ được cập nhật vào tháng 9 tới.

Như chúng ta đã biết cách đây không lâu, ngoài việc cập nhật thêm phái thứ 13 Cổ Mộ, phiên bản "Đại Kiếm Hội - Luận Anh Hùng" còn nâng thêm tới 2 cấp Phi Phong mới là Đại Thành và Siêu Thần. Đây có thể xem là một điểm nhấn quan trọng đối với các game thủ Kiếm Thế, khi mà hiện nay, mức phi phong cấp 10 Vô Song đã khá phổ biến.

Như vậy, phiên bản mới này sẽ giúp cho game thủ Việt có thêm động lực để chinh phục những đỉnh cao mới trong Kiếm Thế. Đặc biệt, một vấn đề đang được rất nhiều game thủ quan tâm chính là việc phái Thúy Yên trở nên mạnh "khác thường".

Xôn xao chuyện Thúy Yên "đập chết" cả Kiếm Thế 2

Một game thủ đã nhận xét: "Hiện tại hệ thống chiêu thức của Thúy Yên Đao dường như được chỉnh sửa mạnh mẽ như trong server test các bạn đã thấy, với các skill hỗ trợ tăng damge và chí mạng, hầu như Thúy Yên Đao trở nên có thể 1-2 hoặc 3 là có thể làm cho đối thủ không kịp trở tay khi Thúy Yên xuất hiện, nhiều khi không hiểu tại sao mình chết nữa là. 

Với trạng thái bị đóng băng hoặc bất động, Thúy Yên Đao có thể dễ dàng sử dụng Lưu Phong Hồi Tuyết mà không bị hạn chế bởi Ngự Tuyết Ẩn như trước (hiện hình sẽ mất hiệu ứng chí mạng 9200 và tốc đánh 130). Như thế, có thể kết thúc đối phương với lực tay của Tương Tư tầng 39, chí mạng cao và tốc đánh chớp nhoáng của Lưu Phong Hồi Tuyết, giúp Thúy Yên Đao có thể xuất thêm 2 -3 đao nữa để kết thúc đối phương, nếu chỉ với 1 đao chưa vong mạng".

Xôn xao chuyện Thúy Yên "đập chết" cả Kiếm Thế 3

Tuy nhiên, việc này lại nhận phải một số phản đối từ phía các game thủ khác. Theo họ, hiện nay, Đường Môn Tụ Tiễn với Võ Đang Khí mới là hai môn phái đáng chơi. Và việc Thúy Yên mạnh lên đột xuất chỉ là bởi phái này đột ngột được thay đổi skill mới mà thôi.

Trên thực tế, vấn đề cân bằng giữa các môn phái luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía game thủ. Đây cũng là điều đơn giản vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh của các nhân vật...