Xịt máu mũi với clip nữ game thủ tập chơi game bắn súng

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2015 06:17 PM

Counter Strike Online
24/03/2015 NCB: Hàn Quốc NPH:

Trong buổi stream 02 trận đấu bán kết giải quân đoàn của game Counter-Strike Online, rất nhiều game thủ của tựa game này đã “xịt máu mũi” với độ sexy và điệu nhảy “như đang đi bar” của caster siêu vòng một.

Người chơi Counter-Strike Online chắc chắn không còn xa lạ gì nữa với kênh stream http://cs.go.vn/tv với Caster Vic Max vốn là một nhân vật được biết đến nhiều trong một số cộng đồng FPS lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, khác với sự xuất hiện như mọi khi là Vic Max, màn khởi đầu của trận bán kết chứng kiến sự xuất hiện của bình luận viên Dota 2 nổi tiếng – Jay, cùng caster nữ siêu nóng bỏng.

Được biết Caster có tên là Hương, đang sống ở Hà Nội, mới tập chơi Counter Strike Online và đặc biệt là “Chưa có bạn trai!”. Hương hiện đang là người mẫu tự do, cô chia sẻ “Rất muốn tìm kiếm bạn trai là game thủ bởi họ thông minh, cá tính và đặc biệt là yêu thích game, giống như cô”.

Nếu như bạn chưa biết thì giải đấu quân đoàn của CSO là giải đấu thường kỳ giữa tất cả các quân đoàn trong game.

Sự xuất hiện của Jay hay Hương sẽ mang lại sức hút cho kênh stream của CSO?

Sự xuất hiện của Jay hay Hương sẽ mang lại sức hút cho kênh stream của CSO?

Ngoài việc mời các hot girl thường xuyên tham gia vào các buổi stream, CSO cũng khá tích cực trong việc mời về những caster chuyên nghiệp của cả Liên Minh Huyền Thoại, Dota … như Pewpew, Jay, Viruss ….

Trang chủ: http://cs.go.vn/