Xích Bích chưa hồi sinh đã có bản lậu tiếng Việt!

KaMê | 05/11/2010 11:00 AM

Như đã biết, sau khi VTCz-One chính thức đóng cửa Xích Bích hồi đầu tháng 7, mới đây đại diện VTC Game cho hay hãng đang suy nghĩ về khả năng phát hành lại trò chơi này. Đây là tin mừng không nhỏ với các fan của XBO vì đây là một MMORPG thực sự hấp dẫn nhưng thất bại chủ yếu là do sự sai lầm của NPH.
 

Topic giới thiệu XBO private trên diễn đàn playgame.vn.
 
Tuy nhiên có vẻ như chưa cần phải đợi đến khi VTC Game hồi sinh lại con cưng của mình thì các game thủ Việt đã bắt đầu có "ngôi nhà mới". Cụ thể, một private server Xích Bích vừa được xây dựng với giao diện tiếng Việt, thậm chí còn có cả chức năng... nạp Vgold.
 
Được biết, mục đích của phiên bản này không phải là để thu tiền, mà chủ yếu giúp các fan của XBO "test" lại skill, nhớ lại cách chơi trước khi NPH vận hành lại trong tương lai. Gamer vừa vào đã được tặng ngay... 999999 Vgold và lên max level rất dễ dàng, một số map mới cũng được đưa vào nhằm tạo hứng thú cho người chơi.
 

Giao diện trang chủ rất đơn giản.
 
Hiện khá nhiều game thủ đang hồ hởi trước thông tin mới này, chứng tỏ lượng fan của Xích Bích vẫn còn không nhỏ và đây là tiềm năng lớn dành cho VTC Game nếu hãng quyết định phát hành lần thứ 2. Quá trình sáp nhập "2 anh em" nhà VTC đã thực hiện xong từ ngày 01/11 và chúng ta hãy cùng chờ xem.
 
Một số hình ảnh tại server mới:
 
Xem thêm:

game online

mmorpg