Xem lại những game online đã ra mắt tại Việt Nam tuần qua

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/03/2014 03:00 PM

Tuần đầu tháng 3 chỉ có 2 game online mới ra mắt tại Việt Nam sau khi Đấu Chiến Thần quyết định hoãn mở cửa đến cuối tháng.

Hero Chibi
 
Vào 14 giờ ngày 05/03/2014, webgame Hero Chibi đã lần đầu tiên ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Hiện tại những gamer muốn thử nghiệm game online này có thể đăng ký tài khoản và trải nghiệm tại trang chủ: http://hero.splay.vn/.
 
Xem lại những game online đã ra mắt tại Việt Nam tuần qua 1

Trong ngày đầu ra mắt, Hero Chibi không thu hút được quá đông game thủ tham gia thử nghiệm, dọc đường đi đánh quái vắng vẻ, không có ai qua lại. Tuy vậy thì các khu vực thành thị có khá nhiều game thủ tụ tập làm nhiệm vụ, chạy quanh các NPC nhận, trả quest. Có thể nhờ vậy mà thế giới ảo của game online này vận hành khá trơn mượt và không bị lag hay dis gì.
 
Hình ảnh trong game mang phong cách manga dễ thương đúng như cái tên Hero Chibi, các nhân vật được thiết kế không được bắt mắt cho lắm và cử động nhân vật đã được triệt tiêu khá nhiều để tránh cảm giác bị "cứng". Nhờ vậy game thủ sẽ có cảm giác như đang sống trong thế giới pháp thuật và mọi người đang "bay bay" rất thú vị.
 
Xem lại những game online đã ra mắt tại Việt Nam tuần qua 2

Gameplay Hero Chibi không có nhiều đột phá khi hệ thống tự động đã hỗ trợ rất nhiều, game thủ chỉ cần đơn giản click chuột theo hướng dẫn là sẽ hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ. Phong cách đánh turn base của trò chơi cũng không quá ấn tượng, game thủ có thể xắp xếp đội hình dựa trên nhân vật thu thập được và cộng skill tăng sức mạnh.
 
Thủy Hử Hào Kiệt
 
Như chúng ta đã biết, vào ngày 3/4, Webgame Thủy Hử Hào Kiệt đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng nhập để trải nghiệm game online này tại địa chỉ trang chủ http://108haokiet.com/.

Xem lại những game online đã ra mắt tại Việt Nam tuần qua 3

Tuy nhiên, sau khi đăng nhập vào chơi thì có thể dễ dàng nhận thấy, Thủy Hử Hào Kiệt có hình ảnh khá quen thuộc. Qua tìm hiểu, trên thực tế thì Thủy Hử Hào Kiệt vốn là một Webgame đã từng được phát hành tại Việt Nam vào năm 2012 dưới tên Thủy Hử Online.

Xem lại những game online đã ra mắt tại Việt Nam tuần qua 4
Là Webgame 2D, Thủy Hử Hào Kiệt sở hữu nền đồ họa không thực sự đặc sắc và chỉ dừng lại ở mức trung bình. Bên cạnh đó, lối đánh của Thủy Hử Hào Kiệt cũng chưa có nhiều đặc sắc khi vẫn chỉ là lối đánh xếp trận hình 5 tướng.