World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/10/2013 05:54 PM

 
  thích
Mới đây, một trang teaser lạ quảng bá cho tựa game bóng đá bất ngờ được mở ở Việt Nam tại địa chỉ http://wc.game5.vn/teaser/. Ngay khi vào trang teaser này, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình một cầu thủ bóng đá. Bên cạnh đó, đồng hồ đếm ngược đang chạy lùi đến 10h ngày thứ tư 6/11/2013.

World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam 1

Trên thực tế thì theo tìm hiểu của chúng tôi, đây vốn là trang teaser quảng bá cho World Soccer - Webgame quản lý bóng đá vốn rộ thông tin được NPH SSGroup đưa về Việt Nam từ hồi giữa tháng 9 vừa qua. 

World Soccer là một webgame 2D thuộc thể loại game casual với nội dung quản lý bóng đá được phát triển bởi công ty XuYou. Người chơi sẽ được đóng vài một người quản lý tài để có thể dẫn dắt, huấn luyện cầu thủ, chiêu mộ những ngôi sao về với đội bóng của mình và trở thành tập thể số 1 trong bộ môn thể thao vua.

 World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam 2

Đồ họa của World Soccer được sử dụng dụng bộ engine Netrix 1.0 để đảm bảo chất lượng hình ảnh, mô phỏng chân thực những tinh hoa của trong quản lý bóng đá, tổng hợp đặc điểm của mọi câu lạc bộ và cầu thủ trên thế giới. Trong vai trò một nhà quản lý, người chơi có thể sử dụng hệ thống huấn luyện cầu thủ để gia tăng năng lực cũng như kỹ năng chiến thuật cho các học trò của mình.

 World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam 3

Thêm vào đó là những chuỗi nhiệm vụ mang nội dung PVE, hay PVP để gia tăng vị trí trong bảng xếp hạng sẽ thúc đẩy sự ghanh đua giữa những người chơi với nhau. Hệ thống thao tác của trò chơi được thiết kế đơn giản và dễ làm quen, các nội dung game được đề cao và phát triển có chiều sâu với nhiều hoạt động khác nhau.
 
World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam 4

World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam 5

World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam 6

World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam 7

World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam 8

World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam 9

World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam 10

World Soccer mở cửa trang teaser ở Việt Nam 11