World of Tanks bản Việt mở cửa sau Tết Nguyên Đán

PV | 04/01/2012 12:00 PM

Như đã biết, hồi cuối tháng 12/2011, đại diện NPH World of Tanks bản Việt cho hay phải tới đầu năm 2012 thì trò chơi mới mở cửa đón game thủ nội địa. Bất chấp việc mọi công đoạn chuẩn bị như dịch thuật, cài đặt server... đã hoàn tất, ngoài ra số lượng code test cũng được khẳng định là không giới hạn.
 
Và theo trao đổi với đại diện NPH, từ nay cho tới hết tháng 01/2012 World of Tanks vẫn sẽ khó lòng ra mắt, thay vào đó phải sau Tết Nguyên Đán thì mọi chuyện mới trở nên khả quan. Trang teaser của trò chơi cũng phải đợi tới sau Tết để ra mắt.
 

Phải sau Tết Nguyên Đán thì WOT bản Việt mới chào đời.
 
"Chúng tôi chưa có dự định gì mới về việc phát hành World of Tanks, do một số nguyên nhân khách quan nên trò chơi cần thêm thời gian chuẩn bị", đại diện hãng tâm sự, cũng theo ông này thì hình ảnh cũng như thông tin về MMO này sẽ xuất hiện trên một số ấn phẩm dịp cuối năm. Đồng thời chắc chắn WOT là dự án chủ lực đầu năm.
 
Nếu bạn chưa biết, World of Tanks là tựa game MMO mới của Wargaming phát hành với chủ đề Chiến tranh thế giới thứ 2. Trò chơi là sự kết hợp giữa cả 3 yếu tố: nhập vai, chiến thuật, mô phỏng. Người chơi sẽ được điều khiển, lèo lái, lạng lách những chiếc xe tăng được trang bị vũ khí hạng nặng của các cường quốc trên thế giới.
 
 
Tại Hội nghị phát triển game KRI 2011 tổ chức tại thủ đô Moscow (Nga), trò chơi đã vinh dự giành giải MMO hay nhất. Thêm vào đó, NPH là Wargaming.net cũng giật luôn giải Industry Award nhờ những thành công và sự hợp lý trong khâu vận hành game thời gian qua.
 
Tại Việt Nam, lượng fan của World of Tanks là rất lớn.