Wild Fire - Game online MOBA tuyệt phẩm hành động mới

Rogue Knight  - Theo PLXH | 22/09/2014 04:05 PM

Wild Fire có góc nhìn thứ 3 từ sau đên tương tự như trong các game online nhập vai hành động non-target, các cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng vô cùng đã mắt và đã tay.

Mới đây hãng NetEase đã giới thiệu một game online mới thuộc thể loại MOBA rất đáng chú ý là Wild Fire (tên tiếng Trung là Vô Hạn Đối Quyết). Trò chơi hiện đang trong giai đoạn phát triển và vẫn chưa rõ khi nào sẽ ra mắt chính thức trên thị trường. Tuy nhiên, NetEase cũng đã tung ra đoạn trailer gameplay đầu tiên, khoe chất hành động nhịp độ cao hết sức hấp dẫn của sản phẩm này:

 

Như chúng ta có thể thấy, Wild Fire có góc nhìn thứ 3 từ sau đên tương tự như trong các game online nhập vai hành động non-target, các cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng vô cùng đã mắt và đã tay. Cũng như nhiều sản phẩm thuộc thể loại MOBA, trò chơi cũng cho phép game thủ chọn 1 trong các nhân vật thuộc class khác nhau và sở hữu bộ skill mang đặc trưng riêng biệt.

Ngoài ra, đồ họa của Wild Fire cũng vô cùng đẹp mắt, chuyển động nhân vật rất nhanh nhẹn và linh hoạt. Đặc biệt là hệ thống kill vô cùng đẹp mắt với nhiều hiệu ứng tuyệt vời.

Wild Fire - Game online MOBA tuyệt phẩm hành động mới

Mỗi bên trong Wild Fire có từ 3 - 5 người và sẽ đấu với nhau trên nhiều map khác nhau. Các trận chiến có tốc độ cũng như diễn biến rất nhanh và thường chỉ kéo dài khoảng 15 - 20 phút mà thôi, không kéo dài quá lâu như DOTA 2 hay LOL.

Wild Fire - Game online MOBA tuyệt phẩm hành động mới

>> Loạt game online MOBA đậm chất hành động mới được giới thiệu