Webgame Vũ Đế: Ra mắt phiên bản Tam Anh Chiến

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/04/2013 02:10 PM

Vào ngày 27/4 tới, webgame Vũ Đế sẽ cập nhật phiên bản Tam Anh Chiến.

Quần hùng tranh bá (tổ đội 03 vs 03 liên server)

Lần đầu tiên, các tướng quân game Vũ Đế sẽ có cơ hội tranh tài cùng các bậc hào kiệt đến từ những máy chủ khác nhau khi tham gia tính năng tổ đội 03 vs 03. Mỗi đội 03 người trong cùng một server sẽ giao chiến với tổ đội của server khác. Đội trưởng của mỗi đội sẽ là người đưa ra chiến lược cũng như lãnh đạo để giúp đội mình chiến thắng đối phương. 

Webgame Vũ Đế: Ra mắt phiên bản Tam Anh Chiến 1
Giao chiến liên server trong webgame Vũ Đế

Tham gia tính năng này, người chiến thắng sẽ nhận được tài nguyên quân trận, chiến công. Nếu như tổ đội nào có mạch thắng 02, 03 trận liên tiếp sẽ nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Hệ thống Quân trận

Hệ thống Quân trận giúp người chơi tăng các chỉ sổ quân ở 03 hàng tiền – trung – hậu trong đội hình. Khi các tướng quân tham gia giao chiến tổ đội 03 vs 03 sẽ nhận thưởng vật phẩm Quân Trận - đây chính là nguyên liệu để sử dụng trong hoạt động này. 

Trong webgame Vũ Đế, hệ thống Quân trận chia làm 03 nội dung: Quân trận, Quân khí, Đặc kỹ quân trận. Dùng chiến công để nâng cấp Quân trận, tăng thuộc tính cơ bản 03 binh chủng. Thông qua chiến liên server 03 vs 03 nhận nguyên liệu ghép Quân khí nhằm tăng tỷ lệ thuộc tính binh chủng. Từ việc thăng cấp Quân khí nhận được Quân uy để mở hiệu quả đặc biệt gọi là Đặc kỹ quân trận. Mỗi hàng tiền quân, trung quân, hậu quân đều có hệ thống Quân trận riêng.

Webgame Vũ Đế: Ra mắt phiên bản Tam Anh Chiến 2
Đặc kỹ quân trận trong Vũ Đế

Thần tướng đầu tiên và cổ tướng đặc biệt

Trong phiên bản lần này, game chiến thuật Vũ Đế sẽ ra mắt 02 vị tướng mới: thần tướng Lữ Mông và cổ tướng Lận Tương Như. 

Trong game Vũ Đế, tướng được phân loại tăng dần theo cấp độ: tướng tím – tướng vàng – thần tướng – cổ tướng – tướng đỏ (Đắc Kỷ). Lữ Mông sẽ là vị thần tướng đầu tiên còn Lận Tương Như là cố tướng thứ 03 xuất hiện trong Vũ Đế.

Webgame Vũ Đế: Ra mắt phiên bản Tam Anh Chiến 3
Chiêu thức của thần tướng Lữ Mông trong Vũ Đế

Thần tướng Lữ Mông có được khi người chơi có đẳng cấp, chức quan hoặc lượng tiêu phí hồn tướng đạt đến một cấp độ nhất định.

Lữ Mông là tướng có thể tấn công tối đa 07 mục tiêu, sát thương tương đương với Chu Du. Lữ Mông cần võ lực và mị lực: võ lực ảnh hưởng đến độ sát thương của kỹ năng, mị lực ảnh hưởng đến xác suất thi triển kỹ năng.  

Với cổ tướng Lận Tương Như, người chơi có thể dùng cổ tướng phù để chiêu mộ. Khi thi triển kỹ năng, Lận Tương Như gây sát thương quân địch ngẫu nhiên theo hàng dọc và hàng ngang, độ sát thương có thể đạt đến 70% - 100%. 

Webgame Vũ Đế: Ra mắt phiên bản Tam Anh Chiến 4
Cổ tướng Lận Tương Như thi triển kỹ năng trong Vũ Đế

So với các võ tướng khác trong webgame Vũ Đế, 03 chỉ số cơ bản của Lận Tương Như khá cao. Nếu so về mị lực thì Lận Tương Như cao hơn Bàng Thống rất nhiều. Về kỹ năng, vị tướng này không chỉ khống chế hoặc trói buộc kẻ địch như Bàng Thống, mà còn có thể gây sát thương lớn và hút hồi phục. Lận Tương Như khi ra mắt sẽ chỉ đứng sau duy nhất Đắc Kỷ mà thôi.

Với những nội dung này, liệu phiên bản Tam Anh Chiến ra mắt ngày 27/4 của Vũ Đế có thực sự cuốn hút với bạn?

Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://vude.vn/.
Trang đăng nhập: http://idvude.vn/.