Webgame Phong Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2015 12:20 PM

Phong Thần
02/03/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngay trong sáng nay, một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Phong Thần Tướng đã được hé lộ.

Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu, 10h sáng hôm qua 02/3, trang teaser của webgame Phong Thần bất ngờ ra mắt tại địa chỉ http://phongthan.360game.vn/. Ngoài việc hé lộ một số hình ảnh đầu tiên của game bằng trailer đầu tiên, trang teaser cũng mở đồng hồ đếm ngược đến ngày 9/3 - ngày game thủ Việt được chính thức chạm tay vào trò chơi. Bên cạnh đó, ngay trong sáng nay một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên của game cũng được hé lộ.

Trailer game

Được biết, Phong Thần lấy bối cảnh thời kỳ thiên cơ còn đang hỗn loạn, rất nhiều kỳ trân dị bảo xuất thế, hỗ trợ cho game thủ trong quá trình lập nên cơ đồ thiên hạ. Kẻ lập đại công trong cuộc chiến Tam Giới sẽ được Hạo Thiên Đại Đế ban cho tiên vị, phong sắc thành thần. Tuy nhiên, con đường này vô cùng chông gai, game thủ phải vượt qua rất nhiều khó khăn mới có thể đạt đến đỉnh cao của Tam Giới.

Webgame Phong Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Ngoài cốt truyện Phong Thần đặc sắc, tựa game này còn sở hữu đồ hoạ đẹp lung linh của thể loại tiên hiệp. Cùng với đó là hệ thống tính năng phong phú: hệ thống pháp bảo, thú cưỡi, đấu thần, chế tạo trang bị…. Game có 3 lớp nhân vật cùng 9 hướng đi khác nhau, giúp game thủ thoả sức biến hoá khôn lường trên chinh phạt tam giới.

Webgame Phong Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Phong Thần sẽ chính thức ra mắt vào sáng ngày 9/3 tới đây. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin trò chơi tại trang chủ: http://phongthan.360game.vn/

>> Game mới Phong Thần ra mắt teaser, mở cửa tại Việt Nam ngày 9/3