Webgame Naruto chính thức có mặt trên Cổng Qgame

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/08/2013 10:00 AM

Sau 3 ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam, Webgame Naruto chính thức có mặt trên Cổng QGame.

Được biết, cốt truyện của Naruto được bám sát với bộ manga cùng tên. Người chơi được dẫn dắt từ từ qua từng phân đoạn, mở đầu với bối cảnh Hokage Đệ Tứ phong ấn Cửu Vĩ Hồ trong nhạc nền hào hứng, và ngay sau khi kết thúc, đó chính là lúc người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Webgame Naruto chính thức có mặt trên Cổng Qgame 1
Đây sẽ là một webgame màn hình ngang

Webgame Naruto chính thức có mặt trên Cổng Qgame 2
Lúc giao tranh sẽ cho người chơi dàn trận

Đồ họa trò chơi tươi sáng, thiết kế nhân vật rõ ràng, khắc họa được từng nhân vật như trong truyện tranh. Có tất cả 4 Class để người chơi lựa chọn: Thể, Nhẫn, Ảo và Y, mỗi class có 2 nhân vật Nam và Nữ, đặc biệt mỗi nhân vật đến từ một làng khác nhau, có tiểu sử khác nhau, tạo nên sự thú vị và đa dạng.

Webgame Naruto chính thức có mặt trên Cổng Qgame 3
Cốt truyện sẽ theo đúng nguyên tác của Naruto

Điểm đặc sắc nhất của trò chơi là thu phục các NPC, mỗi NPC là một nhân vật trong bộ truyện, vì thế người chơi hoàn toàn có thể sở hữu bộ 3: Naruto – Sakura – Sasuke hoặc các Ninja cấp cao hơn như Hokage đệ tam – Hokage đệ tứ – Tsunade… Mỗi NPC có cấp độ và những skill riêng biệt, tùy theo cấp độ của NPC mà số lượng skill cũng khác nhau.

Webgame Naruto chính thức có mặt trên Cổng Qgame 4

Các tính năng khác như: Cảnh Kỹ Trường, Lôi Đài… được xây dựng đầy đủ, thỏa mãn được yêu cầu của bất kì game thủ khó tính nào. Đặc biệt, theo đại diện NPH, Hỏa Chi Ý Chí là webgame đã được mua bản quyền và được quyền phát hành tại TQ cũng như các lãnh thổ khác.

Sau 3 ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam, Webgame Naruto chính thức có mặt trên Cổng QGame. Nhân dịp này Cổng QGame gửi tặng đến độc giả 500 Giftcode cực kỳ giá trị bao gồm các vật phẩm sau:

Webgame Naruto chính thức có mặt trên Cổng Qgame 5
Phần quà trong giftcode của Naruto