Webgame Long Chiến bị game thủ Việt chê tơi tả

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/01/2014 04:00 PM

Long Chiến
Long Chiến

Webgame

14/01/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:
Như đã đưa tin trước đây, vào 10 giờ ngày hôm qua 14/01/2014, Webgame Long Chiến đã chính thức mở cửa tại Việt Nam. Trong ngày đầu ra mắt, game online này không thu hút được nhiều game thủ tham gia thử nghiệm. Dễ dàng có thể thấy được nguyên nhân của việc này là do trò chơi có nền đồ họa 2D khá xấu. Hơn nữa server của Long Chiến cũng hoạt động không được hoàn hảo cho lắm khi thế giới ảo khá lag, giật mặc dù thế giới ảo vắng vẻ đìu hiu.
 
Webgame Long Chiến bị game thủ Việt chê tơi tả 1
 
Vì chất lượng game không cao, hơn nữa server hoạt động cũng không ổn định nên hiển nhiên Long Chiến nhận được vô số lời chê bai từ phía game thủ: "Game cùi quá, chơi thì chán lại còn lag nữa, load map mãi không qua, đồ họa thì xấu..." hay "Game vắng tanh như chùa bà đanh mà còn bị lag và delay thì quit cho nhanh".
 
Webgame Long Chiến bị game thủ Việt chê tơi tả 2
 
Bên cạnh đó nhiều game thủ còn tỏ ra thất vọng bởi chất lượng webgame Long Chiến đến từ Hàn Quốc này quá thấp và chỉ tương đương với nhiều sản phẩm cùng thể loại của Trung Quốc: "Web game Hàn Quốc mà sao vào game cứ tưởng mình đang chơi game Trung Quốc, có khác gì nhau đâu?".
 
Webgame Long Chiến bị game thủ Việt chê tơi tả 3
Ngoài những hình ảnh loading được vẽ đẹp mắt và hấp dẫn, có lẽ Long Chiến không còn điểm mạnh nào khác.
 
Nhìn chung Long Chiến không thu hút được sự chú ý của phần đông game thủ Việt Nam và bị chê bai rất nhiều, có lẽ nhà phát hành cần phải cải thiện chất lượng server trong thời gian tới để làm vừa lòng người chơi.