Webgame lịch sử Nộ Diệm Tam Quốc được mua về Việt Nam

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2015 03:30 PM

 
  thích

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Nộ Diệm Tam Quốc đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt game thủ nước nhà trong thời gian tới.

Nộ Diệm Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Fanhou Technology. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc Chí” quen thuộc, đưa vào nhiều yếu tố thần thoại thượng cổ và áp dụng phong cách thiết kế mỹ thuật chân thực, đem lại những trải nghiệm mượt mà và sảng khoái cho người nền tảng trình duyệt.

Lúc ban đầu, người chơi chỉ có lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ, sau đó trải qua một vài nhiệm vụ sẽ tiến hành chuyển nghiệp. Về cơ bản, trò chơi có 3 lớp nghề nghiệp gồm Bá Đao, Thần Cung và Long Thương với 3 món vũ khí đặc trưng. Các nghề nghiệp trong game đều có xu hướng tấn công chứ không có vị trí hồi máu trị thương.

Nền tảng đồ họa và các hiệu ứng kỹ năng của Nộ Diệm Tam Quốc không có mấy điểm độc đáo cũng như cải tiến so với những webgame 2D ở các thế hệ trước đây. Các mô hình nhân vật có cử động tương đối thô cứng, âm nhạc nền cũng không có gì đặc sắc. Đương nhiên, trò chơi cũng có hỗ trợ đầy đủ tính năng auto tìm đường + đánh quái rất tiện lợi.

Về phương diện hệ thống gameplay, trò chơi sở hữu đầy đủ nội dung thường thấy ở thể loại MMORPG như khiêu chiến phụ bản, săn boss thế giới, thành lập bang phái, bên cạnh những hệ thống độc đáo riêng biệt như hệ thống võ tướng, phân chia phe cánh…

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Nộ Diệm Tam Quốc đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt game thủ nước nhà trong thời gian tới.

 

>>Phiên bản mobile của Flyff All Stars đã được mua về Việt Nam