Webgame khủng Hắc Ám Chi Quang do VNG phát hành tại Việt Nam?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/12/2014 01:01 PM

Hắc Ám Chi Quang
10/04/2015 NCB: VNG NPH:

Theo nhiều nguồn tin, Hắc Ám Chi Quang sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam thay cho FPT Online

Vào khoảng đầu tháng 11 năm nay, chúng tôi đã đưa tới các bạn game thủ Việt thông tin về việc webgame 3D Hắc Ám Chi Quang sẽ do NPH FPT Online phát hành tại làng game Việt. Tuy nhiên theo một số nguồn tin, trước thực tế mảng game online của FPT Online đã bị giải thể, tựa game 3D ấn tượng này sẽ do nhà phát hành VNG đảm nhận việc phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Hắc Ám Chi Quang đến tay game thủ Việt vào tháng 11 tới

Hắc Ám Chi Quang (The Light of Darkness) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Gamewave. Trò chơi xây dựng nên 1 thế giới hỗn loạn giữa các chiều không gian và thời đại khác nhau, đưa người chơi tới nhiều miền đất khác lạ, gặp gỡ nhiều nền văn hóa kết hợp với 1 gameplay có tính hành động mang phong cách Diablo. Bên cạnh đó, trò chơi cũng hỗ trợ cả 2 phiên bản game client lẫn webgame rất tiện lợi.

Hắc Ám Chi Quang đến tay game thủ Việt vào tháng 11 tới

Trò chơi có tổng cộng 3 lớp nghề nghiệp gồm Cuồng Chiến Sĩ, Nguyên Tố Sư và Ám Kiếm Sĩ, phân định làm 3 vai trò truyền thống như tanker, thích khách và pháp sư. Hệ thống điều chỉnh ngoại hình nhân vật cũng khá đơn giản với sự lựa chọn về giới tính, kiểu tóc, màu tóc, dáng người.

Hắc Ám Chi Quang đến tay game thủ Việt vào tháng 11 tới

Chất lượng đồ họa của Hắc Ám Chi Quang khá tốt, dù game thủ sử dụng bản web hay client do được xây dựng dựa trên bộ engine Elf do hãng này tự phát triển. Trò chơi sử dụng góc nhìn camera 2.5D, có thể di chuyển góc độ và zoom gần xa tùy ý, mô hình nhân vật chi tiết, texture trường cảnh rõ ràng và có tính đồng bộ.

Hắc Ám Chi Quang đến tay game thủ Việt vào tháng 11 tới

Về cơ bản người chơi chỉ cần khoảng 2 – 3 tiếng là có thể đạt cấp 40, từ cấp 40 trở đi thì dòng nhiệm vụ chính sẽ cần yêu cầu đẳng cấp để thực hiện, do đó người chơi cần năng tham gia đủ loại hoạt động, phụ bản. Hơn nữa thì đại bộ phận hoạt động, nhiệm vụ hàng ngày và phụ bản đều có thể auto rất thoải mái.

Hắc Ám Chi Quang đến tay game thủ Việt vào tháng 11 tới

Gameplay như thế này rất phù hợp với webgame, nhưng đối với những người chơi vốn ưa thích game client truyền thống thì sẽ cảm thấy có phần nhàm chán. Tuy nhiên, bộ phận người học sinh, sinh viên hay viên chức không có quá nhiều thời rảnh rỗi thì Hắc Ám Chi Quang là một lựa chọn thích hợp.

>> Tổng thể về Hắc Ám Chi Quang - Game 3D kỳ ảo vừa thử nghiệm