Webgame Giang Hồ Vấn Kiếm ra mắt tại Việt Nam ngày 11/6

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/06/2014 02:46 PM

 
  thích
Vào chiều hôm nay, 10/06/2014, CMN Online bất ngờ cho ra mắt tựa game Giang Hồ Vấn Kiếm trang chủ http://giangho.kul.vn/. Theo thông tin từ website, sản phẩm mới này sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào lúc 10 giờ ngày 11/06 và chào đón người chơi bằng hai máy chủ Nhạc Linh San và Lệnh Hồ Xung.
 
Webgame Giang Hồ Vấn Kiếm ra mắt tại Việt Nam ngày 11/6 1
Giang Hồ Vấn Kiếm sẽ ra mắt vào 11/06.

Giang Hồ Vấn Kiếm thuộc thể loại kiếm hiệp 2D, mang đầy đủ những tính năng đặc trưng của thể loại này. Tuy nhiên, điểm “dị” nhất của Giang Hồ Vấn Kiếm nằm ở hệ thống nhân vật. Có thể nói, đây là một trong những webgame kiếm hiệp hiếm hoi chỉ có 3 class thuộc 3 môn phái: Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn (nam), Đoàn Thị (nữ).

Webgame Giang Hồ Vấn Kiếm ra mắt tại Việt Nam ngày 11/6 2

Webgame Giang Hồ Vấn Kiếm ra mắt tại Việt Nam ngày 11/6 3

Webgame Giang Hồ Vấn Kiếm ra mắt tại Việt Nam ngày 11/6 4

Webgame Giang Hồ Vấn Kiếm ra mắt tại Việt Nam ngày 11/6 5

Tham gia vào game, người chơi sẽ tự mình viết nên câu chuyện về cuộc đời của nhân vật với những trận chiến hoành tráng, khát vọng thâu tóm thiên hạ, và cả những câu chuyện tình diễm lệ giữa ba nhân vật chính trong game. Rất có thể, Đoàn Thị sẽ là người gạt nước mắt để chúc phúc cho mối lương duyên của Thiếu Lâm và Thiên Nhẫn – một các kết hoàn toàn trái ngược với tất cả những gì mà trước đây game kiếm hiệp đã từng mang lại.