Webgame đỉnh cao Dungeon Empires ra mắt

Sa Kê | 05/12/2010 09:00 AM

 
  thích
Mới đây, hãng Gamigo đã chính thức công bố mình sắp phát hành Dungeon Empires, webgame mới toanh do Limbic Entertainment phát triển dựa trên  Unity engine. Đây là trò chơi trên trình duyệt với đồ họa 3D sắc nét vào loại bậc nhất hiện tại, gamer sẽ gần như không cảm thấy mình đang trải nghiệm nó trên trình duyệt.
 
 
"Nhiều năm nay game thủ luôn muốn được tự mình kiểm soát thế giới dungeon huyền bí, và vì thế nên chúng tôi giúp họ thỏa mãn ước muốn ấy, Limbic Entertainment đã làm rất tốt yêu cầu này", Patrick Streppel, đại diện NPH Gamigo tâm sự trước báo giới.
 
 
Được biết, gamer sẽ không chỉ chi du trong Dungeon Empires như một game nhập vai bình thường, mà nó cho phép họ tự xây dựng một "địa ngụa" cho riêng mình với đủ loại quái vật như zombie, globin, ghost... Ngoài ra số lượng phòng ốc có thể lên tới hàng trăm với mức độ lắt léo càng nhiều càng tốt thể thử thách ý chí của người chơi khác.
 
 
Cụ thể, nếu "khách thăm quan" không thể vượt qua được dungeon do bạn xây dựng thì đồ đạc rớt ra của họ sẽ thuộc về bạn, còn nếu ngược lại thì coi như bạn đã tốn một đống tiền để tạo nên công trình của mình.
 
 
Dĩ nhiên, bạn cũng có quyền sử dụng các heroes của mình để tấn công và cướp bóc các dungeon do người khác xây dựng. Nói chung, Dungeon Empires là game kết hợp giữa 2 thể loại nhập vai và chiến thuật thời gian thực.
 
 
Game hoàn toàn miễn phí và ngay từ bây giờ bạn đã có thể đăng ký tài khoản trên trang chủ.
 
Thông tin về game

Hãng phát triển

Limbic Entertainment

Hãng phát hành

Gamigo

Thể loại

MMORPG + RTS

Ngày close beta

12/2010

Trang chủ

http://www.mmozone.com/dungeon-empires.html

Xem thêm:

game online

webgame