Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/11/2013 04:54 PM

Công bố sẽ ra mắt vào tháng 12/2013, Tướng Thần - Webgame chiến thuật 3D là một game online đáng chú ý trong giai đoạn cuối 2013 tại Việt Nam.

Công bố sẽ ra mắt vào tháng 12/2013, Tướng Thần  - Webgame chiến thuật 3D là một game online đáng chú ý trong giai đoạn cuối 2013 tại Việt Nam. Trò chơi bất ngờ hé lộ bộ ảnh Việt hóa đầy thú vị trước ngày game ra mắt. 
 
Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 1

Tướng Thần là một webgame 3D thuộc thể loại game chiến lược có đề tài lịch sử Tam Quốc được phát triển bởi công ty Gmarksoft. Trò chơi sẽ tái hiện lại bầu không khí loạn lạc xen lẫn những trận chiến quyết liệt thông qua bộ engine Unity3D và người chơi sẽ được sát cánh cùng những vị anh hùng đương thời nhằm mang lại sự thái bình cho nhân dân.
 
Điểm đặc sắc nhất của trò chơi là hệ thống bày binh bố trận theo dạng bàn cờ 16 ô. Người chơi sẽ sắp xếp đội hình sao cho hợp lý và sử dụng 1 chiến thuật tùy ứng để có thể vượt qua mỗi trận chiến với những hoàn cảnh khác nhau.

Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 2

Các loại binh chủng trong Tướng Thần về cơ bản sẽ được phân chia thành những dạng như hộ thuẫn (gồm thuẫn vật lý, thuẫn pháp), damager (gây dam vật lý, dam pháp thuật, dam đặc thù), bổ trợ(cường hóa đội ngũ, khống chế đối phương). Hệ thống kỹ năng nhân vật cũng sẽ có nhiều dạng phạm vi tấn công như đánh theo hàng ngang, hàng dọc, hình chữ thập, hay thậm chí là đánh toàn thể.
 
Người chơi sẽ có thể xếp tối đa 8 nhân vật trong đội hình của mình, và sử dụng 8 dạng bố trận được dựa trên bát trận đồ của Gia Cát Lượng như Thiên Phúc Trận, Địa Tải Trận, Phong Dương Trận… Nhiệm vụ của người chơi trong game Tướng Thần là thiết lập lại lịch sử hào hùng của hai thời Tam Quốc, Phong Thần, bằng cách ngăn chặn và đập tan âm mưu bẻ cong lịch sử, xoay chuyển càn khôn của Thông Thiên Giáo Chủ và tay sai của hắn là “Kẻ Thần Bí”.

Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 3

Ngoài ra, game còn tích hợp các trò chơi “mini” vui nhộn như Khai Thác Đá, Hái Linh Khí, Cống Hiến Linh Thú, Hộ Tống, Khai Khoáng, Thi Vấn Đáp, Quay Số Liên Minh… Những nhiệm vụ này sẽ tặng cho game thủ các vật phẩm cần thiết để trải nghiệm trò chơi.

Dưới đây là những hình ảnh Việt hóa của Tướng Thần:
 
Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 4
Thần Na Tra.
 
Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 5
Hệ thống Minh Thạch.
 
Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 6
Hệ thống Linh Thú.

Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 7

Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 8

Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 9

Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 10

Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 11

Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 12

Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 13

Webgame 3D Tướng Thần hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt tháng 12 14

Tướng Thần hiện đã hoàn thành khoảng 80% khâu Việt hóa. Game sẽ đến tay người chơi vào khoảng tháng 12 sắp tới.