Webgame 3D đỉnh City of Steam cập bến làng game Việt

Nút Chuối  - Theo PLXH | 12/09/2014 04:39 PM

 
  thích
Steam City
Steam City

Webgame RPG

17/09/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào thời điểm ra mắt, City of Steam được coi là một trong những Webgame nhập vai đáng chú ý nhất trong năm

Theo nguồn tin riêng của GameK, webgame 3D đình đám City of Steam đã chính thức cập bến làng game Việt. Tuy nhiên, bên cạnh việc tựa game nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 09, những thông tin về nhà phát hành sẽ đưa City of Steam về với làng game Việt vẫn chưa được hé lộ. Được biết khi về Việt Nam, tựa game sẽ lấy tên chính thức là Steam City.

 

Vào hồi cuối năm 2013 vừa qua, Webgame City of Steam đã chính thức mở cửa đón game thủ. Vào thời điểm ra mắt, City of Steam được coi là một trong những Webgame nhập vai đáng chú ý nhất trong năm với nền đồ họa đẹp cùng gameplay có phần khá giống với Diablo II. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủhttp://www.cityofsteam.com/.

Đánh giá City of Steam: Webgame nhập vai xuất sắc cho game thủ Việt

Điểm nhấn của City of Steam đến từ nền đồ họa đẹp và bắt mắt hơn so với các Webgame nhập vai cùng thể loại. Dù rằng chưa thể so sánh được với các tựa game client, nhưng nền đồ họa 3D của City of Steam vẫn được đánh giá khá cao và có thể tạm làm hài lòng những game thủ khó tính. Trên thực tế, mặc dù chơi được trực tiếp trên trình duyệt Web nhưng City of Steam cũng cung cấp thêm bản client download về máy cho game thủ lựa chọn.

Đánh giá City of Steam: Webgame nhập vai xuất sắc cho game thủ Việt

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn vào 1 trong 10 chủng tộc khác nhau, tuy nhiên lại chỉ có 4 lớp nhân vật để chọn lựa. Hơn thế nữa, dù có tới 10 chủng tộc nhưng hình dáng các nhân vật đa phần khá giống nhau, tuy rằng vẫn có một số chủng tộc có hình dáng riêng biệt.

Đánh giá City of Steam: Webgame nhập vai xuất sắc cho game thủ Việt

Hệ thống skill của nhân vật trong City of Steam được xây dựng khá thú vị, bao gồm cả các skill target và non-target. Khi lên level, nhân vật sẽ nhận được điểm cộng và người chơi có thể tăng điểm skill theo ý thích của mình. Không chỉ có vậy, mỗi skill lại có thể phát triển theo 3 hướng khác nhau.

Đánh giá City of Steam: Webgame nhập vai xuất sắc cho game thủ Việt

Trong trận đấu, người chơi có thể tối đa thay đổi giữa 2 loại vũ khí đang trang bị, tùy theo ý thích của họ. Các lớp nhân vật đều có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau, từ đánh gần đến đánh xa.

>> Đánh giá City of Steam: Webgame nhập vai xuất sắc cho game thủ Việt