Warhammer 40K: Eternal Crusade - Game bắn súng cực khủng mở thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2015 12:12 PM

Game online hàng khủng Warhammer 40K: Eternal Crusade sẽ mở cửa thử nghiệm closed alpha vào ngày 14/9 tới đây.

Theo thông tin mới nhận, game online hàng khủng Warhammer 40K: Eternal Crusade sẽ mở cửa thử nghiệm closed alpha vào ngày 14/9 tới đây, tuy nhiên đợt test này chỉ dành cho những ai mua gói Captain trị giá 120 USD. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.eternalcrusade.com/.

Như thường lệ với cái tên Warhammer 40K: Eternal Crusade, chúng ta sẽ được đưa vào một thế giới giả tưởng thời tương lai và lao vào một cuộc chiến không khoan nhượng tại các hành tinh khác rất xa xôi trong vũ trụ với những chủng tộc cũng hết sức độc đáo.

Warhammer 40K: Eternal Crusade có lối chơi thiên về hành động bắn súng nhưng vẫn có kết hợp nhiều yếu tố của game nhập vai. Trong đợt thử nghiệm này, game thủ có thể cảm nhận rõ ràng về gameplay dồn dập vô cùng ấn tượng của trò chơi, cùng với đó là rất nhiều chế độ chơi PvE, hệ thống đồ đạc trang bị phong phú, sự biến chuyển không ngừng của nhân vật...

Ngoài ra một điểm nhấn ấn tượng nhất của Warhammer 40K: Eternal Crusade chính là nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp sử dụng công nghệ Unreal Engine 4. Người chơi chắc chắn sẽ phải choáng ngợp trước chiến trường rộng lớn bao la nhưng vẫn vô cùng chi tiết, bên cạnh đó là hiệu ứng cháy nổ, súng đạn nhả ra... vô cùng hấp dẫn.

Hi vọng trong tương lai gần Warhammer 40K: Eternal Crusade sẽ mở cửa thử nghiệm rộng rãi hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về sản phẩm ấn tượng này trong thời gian tới, mời các bạn độc giả chú ý theo dõi.

Loạt game online Hàn cực hot mới ra mắt bản tiếng Anh