Warface sẽ mở cửa tại Việt Nam ngày 15/12

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/11/2013 12:08 PM

Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: goPlay NPH:
Như vậy sau khi lộ diện một số hình ảnh Việt hoá đầu tiên của Warface thì theo nguồn tin riêng của GameK thì nhà phát hành VTC cũng đã hé lộ thêm một chút thông tin về ngày ra mắt của sản phẩm này, đó là vào khoảng giữa tháng 12 tới, và chính xác nhiều khả năng là ngày 15/12. Đây là một trong những game online bắn súng cực hot hiện nay tại nước ta và thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ.
 
Warface sẽ mở cửa tại Việt Nam ngày 15/12 1
 
Tuy nhiên, phiên bản Warface ra mắt tại Việt Nam trong tháng 12 tới sẽ chỉ là bản thử nghiệm, và có thể người chơi sẽ cần phải có Code Kích Hoạt để có thể trải nghiệm. Dẫu vậy, đây cũng có thể xem là tin vui đối với game thủ Việt, đặc biệt là với những ai yêu thích thể loại game bắn súng.
 
Nếu như bạn chưa biết thì Warface là tựa game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất do hãng Crytek sản xuất với điểm mạnh dễ nhận thấy nhất là nền đồ hoạ cực chi tiết và bắt mắt, thường được so sánh với siêu phẩm offline Crysis 3. Tuy nhiên trò chơi này lại không đòi hỏi cấu hình quá khủng để có thể nâng max cấu hình và bật các hiệu ứng mặc dù có hình ảnh in-game vô cùng ấn tượng.
 
Warface sẽ mở cửa tại Việt Nam ngày 15/12 2
 
Bên cạnh đồ hoạ rất đẹp mắt, Warface cũng được nhiều game thủ Việt đánh giá là có lối chơi đậm chất chiến thuật, khá tốt cho cả chơi co-op và chơi versus. So với nhiều game bắn súng góc nhìn người thứ nhất khác, gameplay của Warface khá chậm, có phần thiên về việc phối hợp đồng đội chứ không mang tính hành động như thường thấy.