Warface đang gấp rút Việt hóa, mở cửa tháng 12 tại VN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/11/2013 03:46 PM

 
  thích
Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: goPlay NPH:
Trong thời gian gần đây, MMOFPS Warface đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt, đặc biệt là sau khi trang teaser của game được ra mắt. Và mới đây, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì Warface đang được gấp rút Việt hóa, và sẽ được NPH VTC ra mắt ngay trong tháng 12/2013 tới.

Warface đang gấp rút Việt hóa, mở cửa tháng 12 tại VN 1

Tuy nhiên, phiên bản Warface ra mắt tại Việt Nam trong tháng 12 tới sẽ chỉ là bản thử nghiệm, và có thể người chơi sẽ cần phải có Code Kích Hoạt để có thể trải nghiệm. Dẫu vậy, đây cũng có thể xem là tin vui đối với game thủ Việt, đặc biệt là với những ai yêu thích thể loại game bắn súng.

Warface là tựa game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất do hãng Crytek sản xuất với điểm mạnh dễ nhận thấy nhất là nền đồ hoạ cực chi tiết và bắt mắt, thường được so sánh với siêu phẩm offline Crysis 3. Tuy nhiên trò chơi này lại không đòi hỏi cấu hình quá khủng để có thể nâng max cấu hình và bật các hiệu ứng mặc dù có hình ảnh in-game vô cùng ấn tượng.

Warface đang gấp rút Việt hóa, mở cửa tháng 12 tại VN 2
 
Bên cạnh đồ hoạ rất đẹp mắt, Warface cũng được nhiều game thủ Việt đánh giá là có lối chơi đậm chất chiến thuật, khá tốt cho cả chơi co-op và chơi versus. So với nhiều game bắn súng góc nhìn người thứ nhất khác, gameplay của Warface khá chậm, có phần thiên về việc phối hợp đồng đội chứ không mang tính hành động như thường thấy.

Warface có thể chơi trực tiếp thông qua trình duyệt Web, tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ phải download bản cài đặt game trước đó trong máy tính.

Trang chủ: http://warface.vn/