Warface bất ngờ ra mắt teaser tiếng Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/11/2013 02:07 PM

 
  thích
Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: goPlay NPH:
Trước đây GameK đã từng giới thiệu về việc game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất sở hữu đồ hoạ đỉnh cao là Warface đã được VTC mua về phát hành tại Việt Nam. Trò chơi đã ra mắt trang fanpage: https://www.facebook.com/WFVietnam và mới đây đã tiếp tục ra mắt tang teaser tiếng Việt tại địa chỉ: http://warface.vn/.

Hiện tại trang teaser chưa đăng tải nhiều thông tin về trò chơi, hiện tại mới chỉ có đoạn trailer đã được Việt hoá của Warface được công bố.


Tuy vậy, trang trailer này còn khá nhiều điểm nghi vấn. Đơn cử như việc hầu hết các game online do VTC phát hành đều sẽ lấy tên miền theo dạng: tengame.go.vn, nhưng Warface lại có tên miền là warface.vn. Rất có thể đây là một sản phẩm "ăn theo" của NPH khác chứ không phải là siêu phẩm bắn súng đang rất được gamer Việt mong chờ.

Warface bất ngờ ra mắt teaser tiếng Việt 1

Ngoài ra không loại trừ khả năng VTC đã nhượng quyền phát hành Warface cho một đơn vị khác cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến để tránh cạnh tranh với gà nhà - một game online bắn súng khác cũng rất đỉnh chính là Alliance of Valiant Arms (thường gọi là A.V.A) cũng đã được hãng mua về cách đây không lâu.

Nếu như bạn chưa biết thì Warface là game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất do hãng Crytek sản xuất với điểm mạnh dễ nhận thấy nhất là nền đồ hoạ cực chi tiết và bắt mắt, thường được so sánh với siêu phẩm offline Crysis 3. Tuy nhiên trò chơi này lại không đòi hỏi cấu hình quá khủng để có thể nâng max cấu hình và bật các hiệu ứng mặc dù có hình ảnh in-game vô cùng ấn tượng.
 
Warface bất ngờ ra mắt teaser tiếng Việt 2

Bên cạnh đồ hoạ rất đẹp mắt, Warface cũng được nhiều game thủ Việt đánh giá là có lối chơi đậm chất chiến thuật, khá tốt cho cả chơi co-op và chơi versus. So với nhiều game bắn súng góc nhìn người thứ nhất khác, gameplay của Warface khá chậm, có phần thiên về việc phối hợp đồng đội chứ không mang tính hành động như thường thấy.