War Thunder Việt Nam mở cửa trong tháng 02 này

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/02/2014 10:30 AM

War Thunder
War Thunder

MMO Mô Phỏng

25/09/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

NPH FPT sẽ mở cửa game bắn súng War Thunder tại làng game Việt ngay trong tháng 02.

Theo nguồn tin riêng của GameK, tựa game bắn súng đình đám War Thunder sẽ được NPH FPT chính thức cho ra mắt game thủ Việt trong tháng 02 này. Điều này có nghĩa là, khoảng thời gian ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua sẽ là thời điểm nhiều game online chất lượng được các NPH tung ra nhằm phục vụ cộng đồng game thủ nước nhà.

War Thunder Việt Nam mở cửa trong tháng 02 này 1

Nếu như các bạn chưa biết thì War Thunder là game online không chiến lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 do hãng Gaijin Entertainment phát triển, trò chơi từng gây được sự chú ý của rất nhiều game thủ bởi cơ chế chiến đấu đa dạng cùng những màn giao đấu căng thẳng tới nghẹt thở trên bầu trời.

Tựa game trước đây có tên World of Planes (Không nên nhầm lẫn vớiWorld of Warplanes) này đã được phát triển hơn bốn năm ròng rã và chứa đựng rất nhiều hi vọng của NSX.

War Thunder Việt Nam mở cửa trong tháng 02 này 2
 
Trên thực tế, là một game online lấy đề tài không chiến, War Thunder sở hữu gameplay mới lạ và có phần độc ở Việt Nam. Tuy nhiên, có lẽ đối với game thủ Việt thì lối chơi không chiến vốn không phải quá xa lạ, khi chúng ta đã từng được trải nghiệm phong cách này qua Phi Đội

War Thunder sở hữu nền đồ họa khá đẹp và bắt mắt. Hơn thế nữa, gameplay của trò chơi cũng được đánh giá cao và đón nhận nồng nhiệt trên thế giới.