War Thunder - Game không chiến sắp về Việt Nam nhận nhiều khen ngợi

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/08/2013 10:00 AM

 
  thích
War Thunder
War Thunder

MMO Mô Phỏng

25/09/2014 NCB: FPT Online NPH:
Những thông tin về tựa game không chiến War Thunder có khả năng được phát hành tại làng game Việt cũng chính là khi tựa game này gia nhập câu lạc bộ những tựa game online miễn phí được phân phối trên nền tảng Steam, một trong những nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Ngay khi tựa game ra mắt, các trang tin lớn về game online thế giới đã có những bài đánh giá, qua đó dành tặng cho War Thunder những lời khen ngợi về lối chơi cũng như đồ họa.

War Thunder - Game không chiến sắp về Việt Nam nhận nhiều khen ngợi 1

Tham gia vào War Thunder, người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong hàng loạt những mẫu phi cơ chiến đấu trong giai đoạn Thế chiến thứ hai để tham gia trận đánh. Việc điều khiển chiếc máy bay có phần giống với lúc bạn điều khiển những con quái vật trên bầu trời như F/A 18 hay SU 35 trong Battlefield 3. Lúc này, chuột máy tính sẽ được sử dụng làm công cụ điều hướng của máy bay, trong khi nút cuộn chuột đảm nhiệm vai trò tăng/giảm tốc độ máy bay. Bạn cũng có thể điều khiển tốc độ của chiếc máy bay với hai phím W và S.

War Thunder - Game không chiến sắp về Việt Nam nhận nhiều khen ngợi 2

Một trong những điểm cộng lớn mà War Thunder có được chính là nhờ vào hệ thống đồ họa. Nói không ngoa, tính đến thời điểm hiện tại War Thunder là một trong những tựa game không chiến đẹp nhất trên thị trường game online. Từ độ chân thực của môi trường, đến cảnh những viên đạn tác động vào chiếc máy bay, tất cả đều đem lại cảm giác khá chân thực cho người chơi.

War Thunder - Game không chiến sắp về Việt Nam nhận nhiều khen ngợi 3

Nói về những chiếc máy bay, "nhân vật chính" của cả tựa game, mỗi quốc gia tham chiến trong game sẽ có một danh sách phát triển phi cơ riêng. Bạn có thể chọn từ máy bay chiến đấu tới máy bay ném bom. Để tăng tính chân thực, sau mỗi loạt đạn, người chơi sẽ phải... thay đạn. Điều này vô tình khiến cho cơ chế của game có phần phức tạp hơn đôi chút khi người chơi cùng lúc phải làm nhiều việc: Giữ cho chiếc máy bay không bị tấn công, tìm kiếm đối thủ để hạ gục, chưa kể tới việc quản lý số lượng đạn còn lại, giống như một tựa game bắn súng nhưng người chơi lại lơ lửng trên mây vậy.

War Thunder - Game không chiến sắp về Việt Nam nhận nhiều khen ngợi 4

War Thunder - Game không chiến sắp về Việt Nam nhận nhiều khen ngợi 5

Trang chủ: http://warthunder.com/