Vương Quốc Thần Thoại chính thức mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/10/2013 04:15 PM

 
  thích
Vương Quốc Thần Thoại
18/10/2013 NCB: Vật Giá NPH:
Vương Quốc Thần Thoại chính thức mở cửa 1

Web Game 3D – Vương Quốc Thần Thoại (VQTT) chính thức mở cửa đón chào tân thủ từ 9 giờ sáng ngày 18/10/2013. Sau 5 ngày Alpha Test, do có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ đội ngũ phát hành sản phẩm, nên không có bất kỳ một lỗi game nào được ghi nhận từ cộng đồng game thủ. 

So với những webgame nhập vai mang tính thị trường khác hiện nay thì VQTT tỏ ra là một sản phẩm có sự đầu tư nghiêm túc về nhiều mặt. Đầu tiên có thể kể đến tuyến nhiệm vụ dựa trên một cốt truyện chặt chẽ, lần lượt giải thích cặn kẽ các sự kiện diễn ra trong game. Song song đó là sự cân bằng giữa 5 lớp nhân vật, đề cao khả năng tùy biến của người chơi để tạo ra một anh hùng mang phong cách riêng của chính mình.

Vương Quốc Thần Thoại chính thức mở cửa 2

Game không yêu cầu cấu hình cao và bộ cài Mini Client khá nhẹ ( chỉ 527 KB ). Tuy vậy, trong lần đầu tiên đăng nhập sẽ phải tải về khoảng 500 MB từ máy chủ nên chờ mất từ 2-5ph, còn các lần  truy cập về sau chỉ mất khoảng 15 giây là có thể vào được game.

Vương Quốc Thần Thoại chính thức mở cửa 3

Để hỗ trợ cho các tân thủ có một sự khởi đầu tốt nhất khi tham gia,Vương Quốc Thần Thoại đã chuẩn bị 8000 Gift Code quà tặng Hoàng Kim và Chí Tôn với tổng trị giá 2,4 Tỷ đồng. Tuy nhiên, muốn nhận được Gift Code quà tặng này, game thủ cần phải tham gia và làm theo yêu cầu của sự kiện treo avar, ảnh nền facebook TẠI ĐÂY.

* Quà đặc quyền Hoàng Kim gồm:
+ 2 Thẻ nhân đôi kinh nghiệm 1 giờ
+ 3 Bảo thạch tinh luyện
+ 2 Mở rộng túi
+ 10 Bánh thú

* Quà đặc quyền Chí Tôn gồm:
+ 3 Thẻ nhân đôi kinh nghiệm 1 giờ
+ 3 Thú linh thạch
+ 5 Bảo thạch tinh luyện
+ 3 Mở rộng túi  

Trang chủ : http://vqtt.vn/
Diễn đàn: http://forum.vqtt.vn/