Vườn Mỹ Nữ chiều lòng game thủ trong mùa Halloween

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/10/2013 01:30 PM

Vườn Mỹ Nữ (Hime Garden)
04/10/2013 NCB: Appirits - Nhật Bản NPH:

Cùng người đẹp chào đón chuỗi tính năng mới và các sự kiện hấp dẫn dịp Halloween trong Vườn Mỹ Nữ.

Halloween là lễ hội của phương tây, du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng nhanh chóng trở thành lễ hội hóa trang được mong chờ nhất trong năm. Không chỉ là dịp tổ chức các hoạt động cộng đồng nhằm hướng đến giới trẻ ngoài đời thường mà ngay cả trong game, các NPH cũng muốn đem đến cho người chơi của mình không khí bí ẩn mà náo nhiệt nhất.
 
Vườn Mỹ Nữ chiều lòng game thủ trong mùa Halloween 1

Theo đó, bắt đầu từ ngày 29-10. Sau những góp ý của người chơi về việc bán từng lá bài rất mất thời gian, Vườn Mỹ Nữ sẽ “chiều lòng” game thủ với quyết định mở tính năng bán nhiều thẻ bài. Được biết khi về Việt Nam, Vườn Mỹ Nữ đã cập nhật nhiều tính năng cộng đồng mà game tại Nhật không có như: Thêm kênh chat, chợ, kết bạn, chụp hình… để thực sự phù hợp với sở thích của game thủ nước nhà.
 
Trong thời gian tới, người chơi có thể thay đổi khung cảnh khu vườn của mình theo mùa, và tham gia sự kiện mừng Halloween. Theo đó, chỉ cần người chơi qua thăm vườn của bạn bè và xoa đầu Hime sẽ được tặng các vật phẩm Bí Ngô hoặc Bó Rơm. Hai vật phẩm này ghép với Linh Hồn Ma Quái sẽ trở thành đồ trang trí Halloween có tác dụng sản xuất thuốc tăng chỉ số và sinh lực cho Hime.

Vườn Mỹ Nữ chiều lòng game thủ trong mùa Halloween 2

Với những động thái thay đổi tích cực liên tục từ phía NPH, Vườn Mỹ Nữ được game thủ tin tưởng và yêu thích. Điều này hứa hẹn sự thành công của tựa game Nhật nhưng mang sắc thái, tình cảm rất Việt Nam này.

Trang chủ: hime.sohagame.vn