Vườn Mỹ Nữ: 20/10 không cô đơn với game thủ FA

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/10/2013 04:15 PM

 
  thích
Vườn Mỹ Nữ (Hime Garden)
04/10/2013 NCB: JV-Game NPH:
Được đánh giá là sản phẩm thu hút nữ giới nhờ đồ họa chibi cùng lối chơi đơn giản. Vườn Mỹ Nữ không chỉ dễ dàng chiếm được cảm tình của các cô gái dù khó tính nhất. Mà còn làm hài lòng game thủ nam khi được hòa mình vào thế giới ngập tràn các hime xinh đẹp.

Nhưng lễ 20/10 sắp đến gần, nhà nhà, người người đều rục rịch chuẩn bị kế hoạch đi chơi cùng gia đình hay hẹn hò có đôi có cặp. Chỉ riêng các game thủ FA là vẫn còn cô đơn. Hiểu được vấn đề đó, Vườn Mỹ Nữ tổ chức sự kiện ưu tiên cho các FA cơ hội sưu tầm những mỹ nữ khủng và xinh đẹp.

Vườn Mỹ Nữ: 20/10 không cô đơn với game thủ FA 1
 
Theo đó, người chơi Vườn Mỹ Nữ chỉ cần đi đánh quái từ tầng 2 trở lên là có cơ hội nhận được gấu bông, hoa hồng hoặc bánh kem. Khi có đủ cả 3 vật phẩm sẽ tiến hành ghép để nhận được phần thưởng là: Bút luyện công, bút cuồng pháp, thẻ triệu hồi… Hoặc người chơi có thể lãng mạn hơn khi thêm vào 1 vật phẩm nến tiên để đem về cho mình bộ sưu tập mỹ nữ hiếm bằng thẻ triệu hồi vàng và tượng 12 con giáp bất kỳ.
 
Vườn Mỹ Nữ: 20/10 không cô đơn với game thủ FA 2
Bộ sưu tập mỹ nữ tuyệt đẹp cùng 12 con giáp

Dự kiến vào thời gian tới, Vườn Mỹ Nữ sẽ cập nhật thêm danh sách mỹ nữ mới và mở thẻ bài cực hiếm cùng nhiều đồ trang trí khu vườn tuyệt đẹp. Bằng các sự kiện của mình, Vườn Mỹ Nữ ngoài giá trị tinh thần cho người chơi sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, thì người chơi còn tìm được những ưu đãi đầy giá trị cho khu vườn của mình.

Vườn Mỹ Nữ: 20/10 không cô đơn với game thủ FA 3
Dàn mỹ nữ cực hiếm sắp ra mắt

Trang chủ: hime.sohagame.vn