Vua Pháp Thuật viết tiếp chương 2 của Hồi Ức mang tên Hè Kỷ Niệm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/08/2013 05:52 PM

 
  thích
Vua Pháp Thuật
12/05/2021 NCB: Gosu NPH:
“Game này ra từ mấy năm trước rồi, hồi đó cả trường tin học của tui đều chơi, đến cả ông thầy dạy tin học cũng chơi, rất vui. Nghỉ game từ lâu nhưng thời gian qua vô tình quay lại vẫn thấy đông”, một game thủ đã chân tình tâm sự.

Như vậy, Vua Pháp Thuật tồn tại suốt 4 năm, đã gắn bó với rất nhiều thế hệ người chơi, từ thầy cô cho đến cả bạn bè. Ra đời từ năm 2009, cho đến nay Vua Pháp Thuật đã đi qua tất cả 5 mùa hè và tính đến ngày 22/08, trò chơi đánh dấu phiên bản thứ 14 mang tên Hè Kỷ Niệm.

Vua Pháp Thuật viết tiếp chương 2 của Hồi Ức mang tên Hè Kỷ Niệm 1
Phiên bản Hè Kỷ Niệm ra mắt vào ngày 22/08/2013

Những người chơi gắn bó với game lâu năm chắc hẳn đã có biết bao kỷ niệm trong game. Đó là lúc game cập nhật thêm những phụ bản mới với nhiều trải nghiệm thú vị, là lúc “bay cùng sáng tạo” trong event thiết kế vật phẩm bay, là lúc đem Pet đi đấu với “Pet nhà người” hay những khi chật vật đi phụ bản săn cánh cho bằng anh bằng em.

Vua Pháp Thuật viết tiếp chương 2 của Hồi Ức mang tên Hè Kỷ Niệm 2
Người chơi Vua Pháp Thuật đã có trong game thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ

Nếu vì lý do nào đó phải bỏ game lâu ngày, khi trở lại với thế giới Vô Ưu, các cư dân Vua Pháp Thuật cũng sẽ thấy nhiều những điều mới mẻ. Giờ đây, người chơi sẽ không phải cực nhọc đi đào khoáng kiếm đồ nữa mà đã có thể nuôi thú, lấy nguyên liệu để chế tạo trang bị. Hệ thống thi đấu trong game cũng được cập nhật, phong phú và đa dạng hơn trước rất nhiều như: Đấu trường Achilles, Đoạt Bảo Kỳ Binh, Bang Hội Chiến, Giác Đấu Đông Quyền. 

Nếu muốn, người chơi Vua Pháp Thuật giờ đây cũng có thể xây dựng một “nông trại vui vẻ” cho riêng mình bằng cách trồng trọt, hái thảo dược, nấu ăn, chế thuốc, câu cá…    

Phiên bản Hồi Ức của Vua Pháp Thuật ra mắt vào ngày 28/06 vừa qua đã được “chắp bút” viết nên một chương mới mang tên Hè Kỷ Niệm. Những Dấu Ấn Mùa Hè còn lưu lại, những Thiên Đường Mùa Hè, những trận So Tài Đỉnh Cao được mở ra…

Vua Pháp Thuật viết tiếp chương 2 của Hồi Ức mang tên Hè Kỷ Niệm 3


Máy chủ mới Memory ra mắt vào lúc 10g00 ngày 22/08

Máy chủ mới mang tên Memory, khai mở vào lúc 10g00 ngày 22/08 tới, đang chờ đợi người chơi bước vào để cùng ôn lại những mùa Hè Kỷ Niệm, cùng khám phá những điều hấp dẫn, mới mẻ đang chờ đợi trong thế giới đa sắc màu của Vua Pháp Thuật!